ÂM DƯƠNG KHẾ

Âm Dương Khế
Âm Dương Khế
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
1,105
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Âm Dương Khế tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Âm Dương Khế tác giả Sắt Sắt Một Hữu Huyết trên Web Truyện Online thuộc thể loại Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ, Cổ Đại. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Truyện Âm Dương Khế của tác giả Sắt Sắt Một Hữu Huyết kể về Thẩm Húc là thiếu gia cao quý được nuông chiều, ưu ái mà trưởng thành.

Nhưng mà Thẩm Húc lại là người theo chủ nghĩa thực tế, nói hiện đại thì là thuyết vô thần, duy vật, không tin quỷ ma, không tin thế lực huyền bí hay thế giới bên kia.

Điều này khiến lão gia tử vô cùng đau đầu, khó xử. Bởi vì Thẩm gia mặt ngoài thì kinh doanh dược liệu, thực chất họ là thế gia ngự yêu

Thế nhưng tiểu thiếu gia Thẩm gia không mở được thiên nhãn.

Thẳng đến có một ngày, Thích Thất trầm mặc ít lời bạc tình không có cảm xúc xâm nhập vào sinh hoạt của hắn, thiếu niên thể chất thiếu âm này khiến hắn thấy được thế giới kia, từ đó không còn chất vấn sự tồn tại của thế giới kia. Tất cả giống như duyên phận, chỉ là duyên phận cũng chia tốt xấu, như vậy duyên phận để bọn họ gặp được, là tốt? hay là xấu đây?