ANH TRAI NHÂN VẬT CHÍNH

Anh Trai Nhân Vật Chính
Anh Trai Nhân Vật Chính
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,381
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Anh Trai Nhân Vật Chính tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Anh Trai Nhân Vật Chính tác giả Tiên Sắc Xám trên Web Truyện Online thuộc thể loại Dị Giới, Xuyên Không, Khác, Light Novel. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tên truyện: Anh Trai Nhân Vật Chính
Người Viết: Tiên Sắc Xám

===

Ở kiếp này, Khan là anh trai nhân vật chính nhưng số mệnh của hắn lại không may mắn hưởng ké được miếng hào quang nào của cậu ta.

Khan lấy lại được ký ức tiền kiếp mình trong hoàn cảnh hoàn toàn bất lợi. Hắn nhận ra mình chỉ là một nhân vật phụ, một nhân vật phản diện bé nhỏ trong bộ tiểu thuyết dài kỳ được viết bởi nhỏ em gái của mình ở kiếp trước viết ra.

Hắn là nhân vật được định sẵn kết cục làm đá lót đường cho nhân vật chính.

Nếu chỉ cần an phận làm cục đá lót đường cho nhân vật chính thì cũng được thôi, hắn sẽ vô cùng biết điều mà trở thành cục đá. Nhưng ngặt nỗi, hắn lại là anh trai nhân vật chính, là người anh trai mà nhân vật chính căm ghét.

Nếu hắn nhớ không nhầm thì nhân vật chính của thế giới này cũng muốn hắn chết thì phải...

Không ổn chút nào! Hắn chỉ là một nhân vật phụ vô dụng, bẩm sinh đã không có ma lực, không có sức mạnh được thần thánh ban phước hay là đàn em lợi hại sát cánh.

Hắn không có gì cả, ngoại trừ...

Nội dung cốt truyện.

Không còn cách nào khác, hắn phải giải quyết nhân vật chính thôi.