BĂNG XUYÊN TIỆM NOÃN

Băng Xuyên Tiệm Noãn
Băng Xuyên Tiệm Noãn
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
690
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Băng Xuyên Tiệm Noãn tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Băng Xuyên Tiệm Noãn tác giả Tần Hoài Châu trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Bách Hợp. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Băng Xuyên Tiệm Noãn của tác giả Tần Hoài Châu. Lâm Tri Dạng là tình nhân của Úc Triệt.

Hai người ở bên nhau được một năm, nhưng mà cô cũng chỉ biết vài nơi có nốt ruồi của giáo sư Úc mà thôi.

Ôm tâm tư có thể làm tan chảy sông băng, Lâm Tri Dạng đầu nhập tình cảm vào đó, còn chuẩn bị kĩ lưỡng việc thổ lộ với người kia, nhưng mà người ấy chỉ thản nhiên nâng cửa kính xe lên, sau đó đạp ga phóng đi

Thế nên đến thời điểm nói hai chữ "Chia tay", khuôn tái nhợt của Úc Triệt, làm cô cảm thấy hai chữ này có chút ngọt, giống như các nàng danh chính ngôn thuận mà yêu đương.

***

Úc Triệt không dám đánh giá thấp lực hấp dẫn của Lâm Tri Dạng đối với nàng, mỗi lần từ chối đều là một lần như lăng trì bản thân.

Không ai biết sông băng phải mất bao nhiêu dũng khí để đến gần ánh dương ấm áp, để hấp thụ hơi ấm này, nàng dùng rượu độc để giải khát. Không cầu tình thâm, nhưng cầu lâu dài.

Sau khi Lâm Tri Dạng rời đi, giấc mộng vui thích cùng sự say mê không lo được lo mất, ngay lập tức sụp đổ. Nàng cuối cùng cũng nhận ra rằng mình đã yêu sâu đậm.

***

Trong sáng nhưng lạnh lùng giáo sư x văn thanh niên hạ (Cách nhau 5 tuổi)

[Bạn đến nhân gian một chuyến, bạn muốn nhìn ánh dương, cùng người trong lòng bạn, cùng nhau đi dạo phố]

"Sau này, Úc lão sư nguyện ý cùng em xem ánh dương chứ?

"Em chính là ánh dương của chị."