CAO DUY XÂM LẤN

Cao Duy Xâm Lấn
Cao Duy Xâm Lấn
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
ebooktruyen.net
Lượt xem
1,605
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Cao Duy Xâm Lấn tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Cao Duy Xâm Lấn tác giả Thất Lưu trên Web Truyện Online thuộc thể loại Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ, Dị Năng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
【 Cao duy xâm lấn: chỉ những kẻ thù từ những không gian khác đến xâm lược 】

*

Tư Thần luôn cảm thấy mình là một người bình thường.

Ngoại trừ vận khí không may, gương mặt lớn lên ưa nhìn, có thể chạy trốn bằng chính sức lực của mình, cậu chẳng còn thứ gì nổi bật.

Nhưng những người xung quanh lại không cho rằng như vậy.

Người sống sót A: Tôi là một tiến hóa giả Thang Trời nổi danh, được mở mang đầu óc nhờ kỹ thuật khoa học công nghệ tiên tiến. Khi bước nhầm chân vào phó bản thần quái, tôi nghĩ rằng mình toi mạng rồi. Thế nhưng cuối cùng lại được Tư Thần cứu giúp.

Người sống sót B: Tôi có xuất thân là một nhà tài phiệt, người trong nhà mua cho tôi rất nhiều thuốc tiến hóa gen, tôi còn cho rằng tôi có thể thần cản giết thần*, thế nhưng cuối cùng lại bị Tư Thần đánh bại.

*神挡杀神: thần đảng sái thần

Người sống sót C: Tôi đến từ vực sâu, là một tạo vật hỗn độn. Trước đây tín ngưỡng thánh thần, sau này một lòng theo chân cậu ta.

Tổng kết: #ngườiđànôngnàycógìđó

*

Sau khi cải tạo, thế giới của Tư Thần là một bức màn máu đỏ.

Cậu không nhìn thấy ánh sáng hay màu sắc, không nghe thấy âm thanh, không ngửi được mùi vị, trong mơ luôn là một bầu trời cao kỳ lạ.

Có người hỏi cậu: “Có hối hận không?”

Tư Thần đáp: “Chắc chắn là không.”

Thương hại và bố thí không phải là sức mạnh, chỉ có đao kiếm mà thôi.

*