CHÀNG VỢ CỦA ĐẠI SOÁI

Chàng Vợ Của Đại Soái
Chàng Vợ Của Đại Soái
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
596
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Chàng Vợ Của Đại Soái tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Chàng Vợ Của Đại Soái tác giả Mẹ Kế trên Web Truyện Online thuộc thể loại Khoa Huyễn, Đam Mỹ, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Mẹ Kế

Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Khác, Khoa Huyễn

Giới thiệu:

Liêu Vãn không nhớ xuất thân của mình, cậu chỉ biết từ rất nhỏ, rất nhỏ cậu đã là một đứa trẻ mồ côi, sau đó bị bắt vào nhà chứa. Từ công việc khổ lao rồi trở thành một Meiyi* chịu đủ mọi tủi nhục, cay />
Ly Hạc là Đại soái trên tinh cầu LI991. Trong một lần chiến đấu với người của hành tinh khác, vì bị gián điệp hãm hại nên rơi xuống Trái Đất và được Liêu Vãn cứu.

Chung đụng một thời gian, lần đầu tiên Đại soái Ly Hạc có cảm giác xốn xang trong tim và muốn ở cùng với một người, do đó liền không do dự muốn Liêu Vãn về tinh cầu LI991 cùng mình. Ấy thế nhưng lại bị kẻ khác nẫng mất tay trên.

Dẫu là thế, sau khi Liêu Vãn đến tinh cầu LI991, những bất hạnh vẫn ập tới với cậu không ngừng. Quan trọng hơn hết, bí mật về thân thế của cậu dường như đang mở ra trước mắt – tại nơi tinh cầu LI991 xa lạ này.

“Vãn, mặc dù tôi có thể sinh sản vô tính, tự tạo ra đứa con bằng gen của mình. Nhưng tôi muốn đứa nhỏ có cả gen của em nữa.” Đại soái Ly Hạc thâm tình nói.

*Meiyi: Danh xưng để gọi kỹ nam/ trai bao ở đất nước của Liêu Vãn.