CHÌM GIỮA TRỜI SAO

Chìm Giữa Trời Sao
Chìm Giữa Trời Sao
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Thể loại
Ngôn Tình Ngược
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
1,985
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Chìm Giữa Trời Sao tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Chìm Giữa Trời Sao tác giả Nam Lý trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Ngược. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Chìm Giữa Trời Sao của tác giả Nam Lý. Ai cũng mơ một giấc mơ cho riêng mình, một giấc mơ mà có thể họ không thể đạt được, nhưng đó là khát khao, là gửi gắm vô vàng hy vọng và mộng ước của bản thân.

Có thể họ sẽ chỉ lặng lẽ mơ mộng về nó, chìm đắm trong nó, nhưng mà sẽ có những người họ giữ giấc mơ đó trong lòng, cố gắng phấn đấu, tìm lấy lẽ sống và cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực.

Lâm Thiên Tâm là một cô gái gần như hoàn hảo, thứ khiếm khuyết lớn nhất đối với cô chính là cô chưa bao giờ thực sự cảm thấy hạnh phúc. Cô yêu thầm Khải Văn, vì lòng tự tôn cô không bao giờ chủ động mở lời. Trần Tuệ An là một nữ sinh gia đình nghèo khổ, không xinh đẹp nhưng cô thiện lương, biết cố gắng. Chính điều đó đã thu hút hai chàng trai là Khải Văn và Vũ Thiên An. Vì hiểu lầm mà họ xa cách năm năm. Sau năm năm hội ngộ nhau, tất cả đều đã thay đổi.