CHỌC TỨC VỢ YÊU - MUA MỘT TẶNG MỘT

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một
Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
Đang cập nhật
Lượt xem
1208K
Đánh giá
1 2 3 4 5
Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một Xếp hạng: 5 /5 - 1 Lượt đánh giá.

Đọc truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp

Tên khác: Cho em muôn trượng hào quang, Quân tử báo ân

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ.5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.

Một người cha "chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai" và một thằng bé con "không thích tiếp xúc với bất kỳ ai" đã trở nên "lầy lội" hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch.

Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một được đánh giá là một trong những truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại, được rất nhiều đọc giả yêu thích.