CHỒNG NGỐC ĐỘC SỦNG MÌNH EM

Chồng Ngốc Độc Sủng Mình Em
Chồng Ngốc Độc Sủng Mình Em
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Thể loại
Ngôn Tình Khác
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
852
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Chồng Ngốc Độc Sủng Mình Em tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Chồng Ngốc Độc Sủng Mình Em tác giả Hàn Hi Nguyệt trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Hàn Hi Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

_ Ba, con thấy mẹ nói đúng đó! Chị ta đã ăn nhờ ở đậu ở Nguyệt gia mấy chục năm nay! Cố gia đăng tin tuyển vợ, chẳng phải là chuyện tốt hay sao? Với lại, kinh tế và danh tiếng nhà chúng ta cũng sẽ tăng lên không ít.

Người đàn ông trung niên nghe xong, gương mặt lại càng trở nên khó coi. Triệu Mẫn (mẹ kế của nữ chính) tức giận, tay đập mạnh xuống bàn, đứng dậy nhìn chồng mình, nói:

_ Có phải ông không nỡ để nó qua đó làm vợ của kẻ ngốc hay không? Chỉ là một đứa con hoang, lấy tư cách gì mà được một người chồng tử tế chứ?

Nguyệt Trấn sợ Triệu Mẫn sẽ làm lớn chuyện nên gật đầu đồng ý! Bên ngoài tỏ vẻ như chẳng có chuyện gì, nhưng bên trong lại thấy vô cùng buồn.

Nhận được kết quả như ý muốn, Triệu Mẫn và Nguyệt Hân vui vẻ đi ra ngoài. Hai người họ đã rất muốn tống cổ đứa con hoang kia đi! Chẳng ưa gì cái người không cùng huyết thống. Vậy mà càng lớn lại càng giống với người phụ nữ đoản mệnh kia!