CÓ CÔNG NGÂY THƠ CÓ NGÀY LÊN HƯƠNG

Có Công Ngây Thơ Có Ngày Lên Hương
Có Công Ngây Thơ Có Ngày Lên Hương
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
ST
Lượt xem
1,880
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Có Công Ngây Thơ Có Ngày Lên Hương tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Có Công Ngây Thơ Có Ngày Lên Hương tác giả Tam Nhật Thành Tinh trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Giản Du Du nằm mơ bất ngờ xuyên qua, trở thành một nữ phụ thế thân bên trong trong một cuốn tiểu thuyết lột xác thượng vị. Giản Du Du đã rất tận tụy lấy lòng nam chính theo cốt truyện. Dù sao nam chính cũng chỉ xem trọng khuôn mặt của cô, cô cũng không tổn thất gì cả, sau khi chia tay còn có thể lấy được phí chia tay rất lớn, mà phí chia tay thì có thể đưa đến hiện thực!

Nam chính hay soi mói, có chứng sạch sẽ, âm trầm, lãnh đạm. Giản Du Du vì tiền nên cũng nhẫn nhịn, cho dù nam chính có nổi giận như thế nào cũng cười nói: "Không sao đâu, em yêu anh", giữ gìn hình tượng si tình đến cực điểm.

Chờ mãi mới tới tình tiết nữ chính về nước trong cốt truyện, Giản Du Du mang vẻ mặt buồn bã, đau thương (vui vẻ, phấn chấn) mà chủ động đề nghị chia tay.

Giản Du Du: "Em đã nhìn thấy cô ấy, em hiểu tất cả mọi chuyện rồi, em sẽ không tiếp tục mơ tưởng nữa. Trong tiệc đính hôn ngày mai, em sẽ âm thầm biến mất... hu hu hu hu..." Ha ha ha ha! Một khoản kếch xù sắp tới tay mình rồi!

Vu Hạ Khôn bóp cổ Giản Du Du đang khóc như mưa trút nước, nghiến răng nghiến lợi hỏi: "Em định biến đi đâu trong bữa tiệc đính hôn của em với tôi?!"

*

Vu Hạ Khôn: Có một loại người như vậy, cho dù cô ấy bất tài và yếu đuối, chạm vào một cái sẽ tựa như một giọt nước nhỏ xuống có thể thấy ở khắp nơi, nhỏ giọt từng chút một chẳng đau chẳng ngứa, nhưng lâu dần bạn sẽ thấy trái tim mình đã sớm bị bào mòn thành một lỗ hổng từ lâu - song điều đáng buồn nhất là khi bạn đã động lòng, lại phát hiện rằng mọi thứ chỉ là trò chơi của cô ấy.

Anh chỉ là Nam Kha* trong giấc mơ của em, em lại trở thành người anh yêu mà không được.

*Giấc mộng Nam Kha: chỉ về những thứ vô thực, những thứ vượt xa tầm tay với của con người.

P/S:

Nữ chính nhẫn tâm vs nam chính dễ kích động

Nữ chính là đồ ngốc không tim không phổi, phần sau ngược nam chính, cuồng nam chính mời comeback.
Tag: HE, Hiện đại, Ngọt, Ngược nam, Nữ phụ văn, Sạch, Song xử, Thâm tình, TQ, Xuyên sách