CÔ HÀNG XÓM KỲ LẠ CỦA TÔI

Cô Hàng Xóm Kỳ Lạ Của Tôi
Cô Hàng Xóm Kỳ Lạ Của Tôi
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
olivelavender2022.wordpress
Lượt xem
1,820
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Cô Hàng Xóm Kỳ Lạ Của Tôi tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Cô Hàng Xóm Kỳ Lạ Của Tôi tác giả Đường Tiểu Mạn trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Dị Năng, Nữ Cường. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Văn án:

Chỗ ở của Trình Gia Dũng có một người hàng xóm “kỳ lạ” mới vào, thích thu gom rác, thích nói một mình, nửa đêm còn thường xuyên làm ra những âm thanh leng keng leng keng kỳ lạ.

Đến một ngày, người hàng xóm kỳ lạ của Trình Gia Dũng đã đến cục cảnh sát báo án, cô biết rõ hung thủ của vụ án giết người liên hoàn gần đây là ai?

Cảnh sát dựa theo manh mối mà người hàng xóm của Trình Gia Dũng cung cấp, quả nhiên là trong mấy ngày sau cảnh sát đã bắt được hung thủ thật sự!

Bà con xa không bằng láng giềng gần, sau đó Trình Gia Dũng dưới sự trợ giúp của hàng xóm, nhiều lần phá được vụ án kỳ lạ.

Một ngày, Trình Gia Dũng xách theo đồ ăn và rượu đến nhà Tiêu Tiêu.

Qua ba lần rượu, Trình Gia Dũng nói lời khách sáo với Tiêu Tiêu: “ Năng lực suy luận của cô mạnh như thế, có thể truyền dạy cho tôi mấy chiêu không? ”

Tiêu Tiêu sau khi say rượu thì nói lời thật lòng: “ Phá án không dựa vào suy luận, tôi có thể nghe thấy tiếng lòng của người chết. ”

Trình Gia Dũng yêu thầm Tiêu Tiêu từ lâu, hiến dâng đồng hồ của mình, ngượng ngùng hỏi: “ Vậy cô thử đoán tiếng lòng của tôi đi! ”

Tiêu Tiêu mặt không biểu cảm, gượng gạo từ chối: “ Không được! ”

“.Tại sao? ”

“ Bởi vì anh còn sống! ”

Cảnh sát tháo hán* và Thiếu nữ quái gở

*tháo hán: dùng để chỉ người đàn ông cao to, vạm vỡ, thô kệch

Nữ chính tính cách quái gở biết tâm linh, có thể thông qua di vật của người chết, để hiểu rõ chuyện của họ lúc còn sống.

Nam chính vô cùng thông minh, khả năng ghi nhớ như máy ảnh.

Một câu tóm tắt: Hàng xóm tới giúp tôi phá án

Lập ý: Chính nghĩa vĩnh viễn tồn tại