CÓ MỘT CÁNH BỒ CÔNG ANH

Có Một Cánh Bồ Công Anh
Có Một Cánh Bồ Công Anh
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,991
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Có Một Cánh Bồ Công Anh tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Có Một Cánh Bồ Công Anh tác giả Nhất Bán Công Tử trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Bách Hợp, Khác, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Nhất Bán Công Tử

Thể loại: Bách Hợp, ABO, Đô Thị, Sủng, Vườn Trường, Thanh Thủy Văn, 1x1, Sinh Tử, HE

Giới thiệu:

Tố Kiều run rẩy nói: "Em gái của cậu... em gái của cậu..."

Vừa nghe nhắc đến Tiết Hân, trên mặt Tiết Cẩn cũng không lộ ra chút cảm xúc nào, thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Tiết Hân tồn tại đối với nàng cũng không có liên quan gì, nhưng vì sự xuất hiện của nàng ta mà gia đình của nàng hoàn toàn tan vỡ.

Mẫu thân của Tiết Hân là bằng hữu của mẫu thân nàng, không nghĩ được nàng ta bỉ ổi đến mức cướp chồng của bạn, khiến mẫu thân nàng thương tâm đến chết. Sau đó mẫu tử Tiết Hân thản nhiên bước vào nhà của nàng, mặc dù không phải thân sinh nhi nữ nhưng cha nàng vẫn nhận Tiết Hân làm con, sắp tới còn cùng mẫu thân nàng ta sinh một nam hài. Tiết Cẩn cũng vì thế mà không muốn ở nhà nữa, nàng dọn đến ký túc xá của trường mà sống, đối với Tiết gia cùng Tiết Hân sớm đã xem như người xa lạ.

Thấy Tiết Cẩn vẫn thản nhiên như không, Tố Kiều kích động hét lên: "Tiểu Cẩn ngươi không biết Tiết Hân nàng cùng với Kỷ Huyền trở thành một đôi rồi sao?"

"Một đôi?"

Tiết Cẩn thoáng ngẩn người ra: "Khi nào thế?"