ĐẠI CA UỐNG TRÀ SỮA KHÔNG

Đại Ca Uống Trà Sữa Không
Đại Ca Uống Trà Sữa Không
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,271
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Đại Ca Uống Trà Sữa Không tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Đại Ca Uống Trà Sữa Không tác giả Thi.xz trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đam Mỹ, Teen, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Thi.xz

Thể loại: Truyện Teen, Đam Mỹ, Truyện Sủng

Giới thiệu:

Trường cấp ba Hoa Lan thuộc top 10 ngôi trường lớn nhất nước, không chỉ có chất lượng giảng dạy hàng đầu mà cơ sở vật chất cũng thuộc top đầu quốc gia. Tuy nhiên, trường nào thì cũng có mặt này mặt kia.

Ngọc Cảnh Anh chính là mặt kia của trường Hoa Lan. Không chỉ học dốt nổi danh mà còn cầm đầu đám đầu gấu của trường, không ai dám động đến.

Danh Hoài là học sinh có gia cảnh bình thường, trúng học bổng toàn phần vào trường Hoa Lan. Anh đã nghe rất nhiều về danh tiếng của thủ lĩnh đáng sợ Ngọc Cảnh Anh. Ấn tượng của anh về người đó rất xấu.

Cho đến lần đầu tiên gặp nhau, một cậu con trai có gương mặt tròn bầu bĩnh trắng như trứng gà bóc, cánh tay ngắn ngắn như củ sen. Cậu hất mặt rồi ngửa cổ nhìn anh.

“Học sinh giỏi kia, từ nay trở đi, tôi sẽ bảo kê cho cậu. Ai bắt nạt cậu cứ nói cho tôi.”

Ngọc Cảnh Anh có một ước mơ. Chính là có thể trở thành thủ lĩnh của đám đầu gấu trong trường cấp ba của mình. Chỉ là ngoại hình và sức khỏe không cho phép cậu làm điều đó. Cho nên Ngọc gia đã lén lút bỏ tiền ra dàn xếp cho cậu. Tôn chỉ của đầu gấu trường Hoa Lan là gì. Mạnh mẽ, chính nghĩa, bảo vệ người yếu, dạy dỗ kẻ bắt nạt.

Câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường có ngọt ngào nhưng cũng có những giây phút dở khóc dở cười của cặp đôi khác biệt hoàn toàn với nhau.

Cáo già đội lốt học sinh giỏi x “đầu gấu fake” học dốt.