ĐÂM LAO PHẢI THEO LAO

Đâm Lao Phải Theo Lao
Đâm Lao Phải Theo Lao
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,000
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Đâm Lao Phải Theo Lao tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Đâm Lao Phải Theo Lao tác giả Hồng Thứ Bắc trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Hài Hước, Khác, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Hồng Thứ Bắc

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, sảng văn, nhẹ nhàng, hài hước, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, 1v1, thị giác nữ chủ.

Văn án

Nửa năm trước Trình Lưu yêu đương với một người bạn trai, đáng tiếc việc của cô quá bận, yêu cầu phải chạy khắp nơi, căn bản không có thời gian ở bên bạn trai, dẫn tới khi nói chuyện điện thoại người bạn trai kia oán giận nói tình cảm của bọn họ phai nhạt.

Trình Lưu: Hình như tình cảm của bọn họ cũng không quá sâu đậm đi?

Nhưng mà vì duy trì đoạn tình cảm này (duy trì thân phận không phải cẩu độc thân), Trình Lưu vẫn quyết định trở về, cũng ám chỉ khi nào mình sẽ trở về trong wechat, tự nhận là đối phương có thể hiểu rõ.

Đợi đến khi máy bay hạ cánh, Trình Lưu quét mắt nhìn một vòng ở sân bay, quả nhiên nhìn thấy một đại soái ca thân cao chân dài ở trong đám người.

Không sai, nhất định đây là bạn trai của cô. Chỉ là thời gian dài không gặp, cảm giác càng đẹp mắt hơn, đứng ở trong đám người mà cũng có thể tỏa sáng.

Trình Lưu đi lên, cầm lấy hoa linh lan trong tay anh: "Đi về thôi."

…..

Vài ngày sau, Trình Lưu mang theo bạn trai đi mua đồ dùng, trên đường gặp được một đôi nam nữ đang thân mật, đối phương nhìn thấy cô thì hoảng hốt, trong nháy mắt buông tay cô gái kia ra, sau đó chất vấn cô: Hóa ra hơn nửa năm không xuất hiện, thì ra là có người mới.

Đương sự Trình Lưu: "???"

Tag: Đô thị tình duyên, trời xui đất khiến, ngọt văn.

Một câu tóm tắt: Nhận sai bạn trai, tôi đành phải đổi bạn trai mới.