ĐÁP XUỐNG TỪ ĐỘ CAO MƯỜI NGHÌN MÉT

Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét
Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét
Tình trạng
Đang ra
Thể loại
Đô Thị Đam Mỹ
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
1,148
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét tác giả Larivegauche/Bờ Trái Sông Seine (Tái Nạp Tả Ngạn) trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét của tác giả Larivegauche/Bờ Trái Sông Seine (Tái Nạp Tả Ngạn). Trần Gia Dư vẫn còn nhớ như in chuyến bay 416 do mình điều khiến đã rơi vào tình huống động cơ hư tổn nghiêm trọng cỡ nào.

Chiếc Airbus A330 kia phải cấp tốc hạ cánh xuống sân bay gần nhất, khi ấy máy bay đầy hành khách, anh còn buộc phải đáp xuống đường băng với tốc độ cao hơn mức cho phép tại Hong Kong airport.

Chuyến hạ cánh kia được ghi vào lịch sử hàng không dân dụng, được cho là một tình huống xử lý nguy cấp vô cùng thành công, mà anh cũng trở thành cơ trưởng được người người biết đến.

Nhưng ai biết được, mọi người khen ngợi anh, mọi người cổ vũ anh, nhưng sự việc kia lại là một cơn ác mộng, cũng là một lời nguyền với anh

Anh cứ ngỡ may mắn cả đời này đã dùng hết tại Hồng Kông ba năm về trước. Sau đó, anh gặp Phương Hạo.

Phương Hạo là một người thích cảm giác kiểm soát được mọi việc. Anh là người lập nên và vẫn đang giữ vững kỷ lục chỉ huy nhiều chuyến bay nhất trong một giờ tại sân bay Đại Hưng. Anh từng xử lý vô số những tình huống nguy hiểm đặc biệt, dù trời sập cũng chẳng buồn chớp mắt. Ấy thế mà, khi gặp Trần Gia Dư, anh nhận ra mình đã mất kiểm soát.