ĐẤU LA CHI LĂNG THANH

Đấu La Chi Lăng Thanh
Đấu La Chi Lăng Thanh
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,120
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Đấu La Chi Lăng Thanh tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Đấu La Chi Lăng Thanh tác giả Đông Trúc trên Web Truyện Online thuộc thể loại Dị Giới, Bách Hợp, Xuyên Không, Khác, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Đông Trúc

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Bách Hợp, Truyện Sủng, Truyện Khác

Giới thiệu:

Phong Lăng thích toàn bộ con người Chu Trúc Thanh, từ trong ra ngoài, từ những điều thấy được cho đến những thứ vô hình, Phong Lăng đều thích. Nếu hỏi Phong Lăng vì sao thích nàng, sẽ trả lời như vậy. Có thể cô không biết như thế nào là ái một người, Phong Lăng đại khái chỉ là không muốn Chu Trúc Thanh phải đau lòng, cũng không muốn nhìn nàng chịu một chút khổ nào.

Cô muốn Chu Trúc Thanh sống vui vẻ hạnh phúc, cũng không cần phải e dè cân nhắc bất cứ điều gì, thích làm cái gì thì làm cái đó. Khao khát cả đời của Phong Lăng, cô muốn Chu Trúc Thanh có được nó. Điều tốt đẹp nhất mà cô có thể nghĩ đến, cô muốn trao nó cho nàng. Cũng chỉ có mỗi nàng có thể làm Phong Lăng bận tâm cùng nhọc lòng, toàn tâm toàn ý che chở bảo hộ như vậy.