ĐIỂM HOA ĐĂNG NƠI ĐUÔI LÔNG MÀY CỦA NÀNG

Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng
Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
1,409
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng tác giả Trầm Tiêu Chi trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Truyện Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng của tác giả Trầm Tiêu Chi kể về Vân Hy là một thiên kim danh môn, xuất thân đã tốt, lại còn có vị hôn phu tư thái xuất chúng, là đối tượng hâm mộ của vô số người, mà nàng cũng đồng thời được người hâm mộ theo vì vận khí tốt

Ai cũng nghĩ nàng cả đời này hạnh phúc thoả mãn, không ngờ một ngày, thế sự khó lường, Hầu phủ xuống dốc, vị hôn phu từ chối hôn sự thuở xưa.

Nàng vì sinh kế, đành phải nhận việc làm…

Mà công việc của nàng chính là theo dõi một vị vương gia độc ác có tiếng của thành Kim Lăng, một người chuyên làm việc sai trái, trừ bỏ khuôn mặt đẹp tựa thiên tiên, còn lại đều chẳng ra gì.

Thật trùng hợp, tiểu vương gia bị rơi xuống nước.Khi vớt lên, lại biến thành……một người có đại cục trong lòng, sáng tỏ như trăng sao, thông minh và tao nhã, một vị…sa điêu….