ĐIÊN KHUYỂN VÀ MỸ NHÂN

Điên Khuyển Và Mỹ Nhân
Điên Khuyển Và Mỹ Nhân
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,052
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Điên Khuyển Và Mỹ Nhân tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Điên Khuyển Và Mỹ Nhân tác giả Thịnh Vãn Phong trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Gia Đấu, Cổ Đại, Khác, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Thịnh Vãn Phong

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Song khiết, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp, Kim bài đề cử, 1v1, Thị giác nữ Mất trí nhớ

(Một)

Vẻ đẹp hút hồn của Thẩm Chí Hoan.

Nghe đồn tính cách nàng xa cách kiêu ngạo, không giả tạo với bất cứ ai, chỗ nào cũng có người thích nàng từ hậu duệ quý tộc đến thư sinh nhà nghèo, nhưng nàng chỉ cảm thấy không thú vị.

Mãi cho đến gần đây, trong phủ có một đám nô tài mới đến.

Trong đó có một tên có tướng mạo khôi ngô tuấn tú, dáng người tháo vát, đến cả sợi tóc cũng phù hợp với sở thích của nàng. Ánh mắt hắn nhìn nàng lúc nào cũng xen lẫn giữa tham lam và điên cuồng, toàn thân đều viết dĩ hạ phạm thượng.

Sợ ư? Đương nhiên là không.

Sau khi Thẩm Chí Hoan thưởng thức đủ những cái nhìn lén đầy cẩn thận và to gan của hắn, mới hu tôn hàng quý nhìn xuống hắn, đôi môi đỏ mong thốt ra những lời thì thầm nỉ non của tình nhân bên tai hắn:

“Thích ta sao?”

“Ta cho ngươi một cơ hội mua vui cho ta, thế nào?”

(Hai)

Lục Dạ đã thích Tứ tiểu thư từ rất lâu.

Hắn dần không còn thỏa mãn với nỗi trống trải bầu bạn trong góc tối nữa, khi làm công cụ tuỳ ý mua vui cho nàng, tình yêu của kẻ ti tiện ấy điên cuồng sinh trưởng, còn dám mưu mô muốn lấy được trái tim của nàng.

Hắn suy tính thâu đêm suốt sáng, chỉ cần chờ đợi một cơ hội.

Sau đấy, tiểu thư đột nhiên mất trí nhớ.

Nàng ngồi xổm trước mặt hắn, cả người ướt đẫm, làn da trắng như sứ, khuôn mặt nhỏ nhợt nhạt ngẩng lên, đôi mắt trong veo lại vô tội mở to nhìn hắn hỏi:

“Ngươi là ai?”

Hắn giấu sự hưng phấn dưới đáy mắt, dắt tay nàng, nói với nàng trong ánh mắt ngây thơ và bất an của nàng:

“Ngoan.”

“Ta là phu quân của nàng.”

Yêu điên cuồng vừa hoang dại vừa điên / Đại mỹ nhân lạnh lùng cao quý hệ thuần dục

1v1 SC HE

Yêu thầm trở thành sự thật, được như ước nguyện.

Một câu tóm tắt: Sau khi đại mỹ nhân rơi xuống trần gian

Lập ý: Lời nói dối không thể thực hiện