ĐỈNH LƯU ẨN HÔN LẬT XE RỒI

Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi
Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Thể loại
Ngôn Tình Sủng
Nguồn
allinvn.net
Lượt xem
859
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi tác giả Ma An trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Giới thiệu

Khương Minh Chi là nữ diễn viên trẻ đỉnh lưu trong giới giải trí, vừa có nhan sắc vừa có thực lực, scandal và tư liệu đen cùng bay tới tấp, mười ngày thì lên hot search hết chín ngày. Hot search gần đây nhất là #Khương Minh Chi đã kết hôn#.

Hội fan sốc nặng, anti-fan chấn động, ai nấy đều xắn tay áo lên muốn đào bới xem người đàn ông đó là ai, người tiết lộ tin tức lại tiếp tục phao tin: Chồng là Lộ Khiêm.

“...”

Tinh thần hóng hớt của quần chúng ăn dưa suy sụp như chim muông tan tác, nhà tư bản cổ hủ Lộ Khiêm lạnh lùng, vô tình, khắt khe, kiêu căng, trong mắt anh giới giải trí vĩnh viễn là một nơi tầm thường thấp kém, anh chỉ có một lần lộ diện duy nhất, ấy là lúc đá cô em gái theo đuổi thần tượng về cổng lớn nhà họ Lộ.

Sau đó toàn bộ giới giải trí đều cảm thán Khương Minh Chi chọn sai đối tượng sao tác, sẽ dính phải combo ngầm tuyết tàng, phong sát, chửi bới.

Cho đến khi, trong một chương trình về tình cảm nào đó, Khương Minh Chi vẫn chưa bị phong sát nhắc tới chuyện vợ chồng không hợp nhau nên ly hôn, giữa chừng bị một người thần bí kéo vào hậu trường.

Qua microphone thu âm, giọng nói khiến người ta vô cùng rung động của một người đàn ông cất lên: “Chúng ta ngoại trừ xx (tắt tiếng) thì có chỗ nào không hợp?”

Bình luận chạy ngang màn hình:??? Chúng tôi cũng muốn biết cụ thể không hợp như thế nào.

Người bạn bên kia, bạn đột nhiên thay đổi sắc mặt như thế là vì có chuyện gì xảy ra?

Hay lắm, thế mà scandal lại là thật.

***

Nhân vật chính: Khương Minh Chi.

Một câu giới thiệu tóm tắt: Cả thế giới đều chờ đôi vợ chồng ẩn hôn HE.

Dàn ý: Yêu quý cuộc sống.

***