EM GÁI NHÀ RIMBAUD

Em Gái Nhà Rimbaud
Em Gái Nhà Rimbaud
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
gorjessspazer.com
Lượt xem
761
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Em Gái Nhà Rimbaud tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Em Gái Nhà Rimbaud tác giả Mễ Già Nhạc trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Phương Tây. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
GIỚI THIỆU

Nhà thơ thiên tài trẻ tuổi Arthur Rimbaud dừng sáng tác thơ vào năm 19 tuổi, hai năm sau, một Rimbaud khác danh tiếng vang vọng trong giới văn đàn nước Pháp.

Xuyên không trở thành em gái của Arthur Rimbaud, người thành danh vào năm 17 tuổi, Vitalie bày tỏ, tôi khác anh trai mình!

Vitalie ngày ngày bĩu môi: Anh đúng là yếu kém!

Arthur ngày ngày ấm ức: Anh mới là đứa phản nghịch trong nhà!

*****

Arthur Rimbaud – nhà thơ Pháp, là một trong những người sáng lập trường phái thơ tượng trưng có ảnh hưởng lớn tới văn học và nghệ thuật hiện đại. Ông có mối tình đồng tính ‘khét tiếng’ trong giới văn đàn với nhà thơ Paul Verlaine. Arthur Rimbaud qua đời năm 1891 vì bệnh (hưởng dương 37 tuổi). 4 năm sau, Verlaine xuất bản toàn bộ các tác phẩm thơ của Rimbaud. Câu chuyện về mối tình của hai người đã từng được khắc họa qua những thước phim từ “Total eclipse – nhật thực toàn phần” năm 1995, do Leonardo DiCaprio thủ vai Arthur và David Thewlis thủ vai Verlaine. 

Hình ảnh của Arthur Rimbaud trong truyện được tác giả phác họa từ hình ảnh của Leonardo trong bộ phim trên, tuy nhiên, đây không phải là bộ phim “xuyên điện ảnh”, mà là xuyên không trở thành em gái có thực của Arthur ở thế giới thực.