GẶP NHAU PHÚT ĐẦU CUỐI CÙNG LÌA XA

Gặp Nhau Phút Đầu Cuối Cùng Lìa Xa
Gặp Nhau Phút Đầu Cuối Cùng Lìa Xa
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
951
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Gặp Nhau Phút Đầu Cuối Cùng Lìa Xa tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Gặp Nhau Phút Đầu Cuối Cùng Lìa Xa tác giả Thư Nghi trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Thư Nghi

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

“Cả đời chỉ duy nhất một lần yêu say đắm, điên cuồng. Cũng chỉ sẽ có duy nhất một kí niệm tình yêu khiến người khắc vào trong xương cốt, mãi không thể xóa và quên lãng.”

Nếu cuộc đời của mỗi người đã định sẵn phải bắt đầu cảm tình, cuối cùng lại kết thúc trong đau thương, thì bạn sẽ còn lựa chọn gặp gỡ hay không?

Thật ra không ai có thể trả lời được.

Bởi vì gặp một người, lại yêu người đó, không ai biết thật ra cuộc đời của bản sinh sẽ có biến hóa như thế nào.

Nghiêm Cẩn thích gái đẹp, theo đuổi gái đẹp nhưng anh không vì thế mà thay đổi bản thân.

Song, nguyên tắc này đã bị phá vỡ bởi một cô gái tên Quý Hiểu Âu, một cô gái phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ của anh nhưng lại hoàn toàn ngó lơ sự theo đuổi của anh.

Cô là người lương thiện đến gần như ngu muội, bỏ công bỏ sức chăm sóc một cậu sinh viên có người mẹ bệnh tật và liên tục gặp phải phiền phức. Cứ thế anh chẳng biết bản thân đã lún sâu từ bao giờ, mãi đến khi bản thân không thể dừng bước, cùng cô rơi vào những phiền toái và tai ương chẳng hề biết trước.