GIÁO THẢO CÙNG PHÒNG KHÔNG ĐÚNG LẮM

Giáo Thảo Cùng Phòng Không Đúng Lắm
Giáo Thảo Cùng Phòng Không Đúng Lắm
Tình trạng
Đang ra
Thể loại
Đô Thị Đam Mỹ
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
537
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Giáo Thảo Cùng Phòng Không Đúng Lắm tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Giáo Thảo Cùng Phòng Không Đúng Lắm tác giả Trường Dã Mạn Mạn trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Giáo Thảo Cùng Phòng Không Đúng Lắm của tác giả Trường Dã Mạn Mạn. Hệ thảo cùng giáo thảo của Đại học A, cả hai đều là nam thần, lại còn là bạn cùng kí túc xá.

Khương Duật Bạch là nam thần của hệ Mỹ thuật, không chỉ dáng vẻ phong nhã, mà còn có tài hoa, là một mỹ nhân với đôi tay thon dài tuyệt đẹp như một kiệt tác nghệ thuật.

Vào năm hai, Khương Duật Bạch vào ở kí túc xá hệ Tài chính 611, gặp giáo thảo Lục Cẩm Duyên, hai người thành bạn cùng phòng của nhau

Lục Cẩm Duyên thân cao mét chín, cơ bụng tám múi, vòng eo nam tính, là mẫu hình được giới gay yêu thích, vì không chịu nổi sự quấy rối của họ nên bèn phải đổi chữ ký trong vòng bạn bè thành: “Trai thẳng, đừng hẹn”.

Lúc mới chuyển vào ký túc xá, Lục Cẩm Duyên đang ở trần nửa người trên, để lộ cơ bụng rắn chắc, Khương Duật Bạch liếc nhìn, rụt rè mở to hai mắt.

Có một mỹ nhân khoa Mỹ Thuật vừa mới chuyển đến ký túc xá 611, Lục Cẩm Duyên chủ động nhiệt tình giúp đỡ bạn cùng phòng hòa nhập với tập thể.