GIÓ ẤM KHÔNG BẰNG ANH THÂM TÌNH

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình
Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
Đang cập nhật
Lượt xem
2385K
Đánh giá
1 2 3 4 5
Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình Xếp hạng: 5 /5 - 6 Lượt đánh giá.

Đọc truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình Full tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu. Truyện đã FULL và đang được nhiều đọc giả đánh giá hay, hấp dẫn

Cốt truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình xoay quanh Mặc Cảnh Thâm và Quý Noãn câu chuyện ngôn tình ngọt ngào nhưng cũng nhiều sóng gió. Quý Noãn sống lại thời điểm 10 năm trước sau khi bị hãm hại. Cô bắt đầu cuộc hành trình tìm lại những gì mình đã mất, níu giữ cuộc hôn nhân với Mặc Cảnh Thâm và trả thù những người đã hại cô và nhà họ Quý.

Rất nhiều tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, ngôn tình ngọt ngào, đặc biệt nam chính Mặc Cảnh Thâm khiến nhiều bạn nữ xiu lòng.

Tổng quan truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Câu truyện bắt với khung cảnh Quý Noãn sống lại vào 10 năm trước. Cô rất bất ngờ vì cô nhớ mình đã bị đầu độc ở nhà giam và hình ảnh cuối cùng cô nhìn thấy là Mặc Cảnh Thâm, người chồng mà cô đã dùng mọi cách, kể cả dọa tự tử để có thế buộc anh ly hôn.

Trước khi chết, cô vô cùng tiếc nuối về cuộc sống đầy tùy ý của mình trong quá khứ. Và Quý Noãn đã có cơ hội để làm lại cuộc đời khi được trọng sinh vào thời điểm 10 năm trước, lúc cô mới về làm dâu họ Mặc. 

Trong quá khư, Quý Noãn - thiên kiêm tiểu thư nhà họ Quý xinh đẹp, đầy kiêu hãnh. Cô không thích cuộc hôn nhân gượng ép với Mặc Cảnh Thâm. Cô dùng mọi cách và tự tử để ép Mặc Cạnh Thâm phải ly hôn và rời xa cuộc đời cô. 

Nhưng chính sau cuộc ly hôn đó, cuộc sống đầy sóng gió của Quý Noãn bắt đầu với hàng loạt những bất hạnh đổ xuống gia đình cô. Nhà họ Quý phá sản, còn bản thân cô thì sống lang thang nay đây mai đó, bị bọn buôn người bắt và cuối cùng là bị vu oán chết trong nhà giam với nhiều tiêc nuối, uất ức.

Sau khi sống lại, cô bắt đầu hành trình thay đổi vận mệnh với việc sửa chữa những sai lầm, cô biết cơ hội chỉ đến với cô một lần duy nhất để làm lại cuộc đời. 

Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân, càng trân trọng Mặc Cảnh Thâm, người đàn ông luôn yêu thương, che chở, bảo vệ cô ở phía sau. Bên cạnh đó một Quý Noãn bản lĩnh, kiên cường để trả thù tất cả những ai đã hai cô và nhà họ Quý...

Và đây cũng là bắt đầu cho những chuỗi ngày ngôn tình sủng đầy ngọt ngào giữa Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm. Một câu chuyện tình yêu đầy hấp dẫn, cũng nhiều sóng gió với những tình tiết "ngọt lịm", những câu từ khiến bạn mê mệt.

Nhân vật chính trong truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

- Quý Noãn: thiên kim tiểu thư xinh đẹp nổi tiếng ở Hải Thành, hiện đại và đầy kiêu hãnh, trải qua cuộc đời đầy sóng gió và trở nên mạnh mẽ, bản lỉnh, kiên cường
- Mặc Cảnh Thâm: Lịch sự, diềm tĩnh, soái sủng siêu cấp đảm bảo các bạn Nữ sẽ mê. Mặc Cảnh Thâm có loại tín nhiệm vô điều kiện đối với Quý Noãn

Đánh giá Review truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình được độc giả đánh giá là một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào với nhiều tình tiết sóng gió đầy lôi cuốn hấp dẫn

Trích một số đánh giá review của độc giả về truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tôi thích nhân vật Mặc Cảnh Thâm, tôi nghĩ đây là một trong những mẫu hình tượng soái ca, yêu thương thầm lặng. Một con người đầy sâu sắc

Phải nói rằng, đây không phải là một câu chuyện nhẹ nhàng, nó mang theo một bề chìm to lớn như một tảng băng trôi, vô cùng khó đoán. Truyện gió ấm không bằng anh thâm tình dài nhưng tình tiết không hề nhàm chán, dày đặc các suất ăn ngọt sủng khiến "dân chuyên ngôn" phải hú hét.

“Thành thật mà nói, lý do duy nhất tôi thích cuốn sách này là vì nam chính, Mặc Cảnh Thâm. Anh là một trong hai người nam chính mà tôi thích nhất từ trước tới giờ. Cả hai đều tao nhã lịch sự, điềm tĩnh, giống như không có chuyện gì có thể kích động đến thần kinh của anh ấy. Anh ấy cho tôi cảm giác gió thổi không động yên tĩnh như núi, ngoại trừ những chuyện có liên quan đến nữ chính. Nhưng cũng có lúc anh rất nghịch ngợm, trêu chọc nữ chính không thương tiếc, cũng sẽ tức giận nữ chính vì cô ấy không thương tiếc bản thân mình, sẽ quản thời gian làm việc và nghỉ ngơi của nữ chính. Nhưng lúc anh nổi giận cũng sẽ không lớn tiếng dọa người, không có loại lên lớp như răn dạy trẻ con. Tất cả thái độ của anh đối với nữ chính đều làm mọi người cảm nhận được. Mặc Cảnh Thâm là một người rất sinh động sâu sắc.”

Cày cuốc truyện ngôn bao nhiêu năm, cuối cùng cũng tìm thấy chân ái. Truyện hay mà không đọc thì có lỗi với bản thân. Đọc được truyện hay mà không review để mọi người cùng được hưởng là có lỗi với cả thế giới. Với bộ này, mình tự tin cam đoan bạn phải lòng ngay từ chương đầu tiên.

Một câu chuyện tình yêu tuy ngọt tận chân răng, ấm tận từng chân tóc, nhưng cũng trải qua rất rất nhiều bão táp.

Tải sách Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Các bạn có thể tải truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình trên trình duyệt web điện thoại, máy tính, máy tính bảng để đọc online. 

Đọc truyện full Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình ngay hôm nay để hòa cùng thế giới ngôn tình ngọt ngào giữa Mặc Cảnh Thâm và Quý Noãn. Với ngòi bút của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu thì tôi tin chắc Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình sẽ không làm bạn phải thất vọng

  • ảnh đại diện Như Hoa Thành viên cấp 1 2 năm trước Đọc đi đọc lại truyện gió ấm không bằng anh thâm tình lần thứ 3 luôn. Mà vẫn còn thích. Mê Mặc Cảnh Thâm quá đi thôi.
  • ảnh đại diện Tuan Anh Thành viên cấp 1 2 năm trước Truyện rất hay. Theo mình đọc thì cốt truyện cũng khá dễ đoán vì nếu như truyện có tình tiết nói về thân phận của mẹ nữ 9 thì sẽ hay hơn. Nam9 và nữ 9 thì thông qua kiếp trước và kiếp sau thì mới hiểu nhau và yêu nhau, còn nhiều tình tiết cảm động khác nữa. Nhưng chung quy vòng tròn định mệnh vẫn cuốn họ lại với nhau để dẫn đến một cái kết mãn nhãn. Gần như 750 chương đầu j đó là đã hoàn chính văn r, tác giả còn viết thêm cho các nhân vật phụ cũng rất hay. Mình khuyên nên coi nha
  • ảnh đại diện Linh Tiểu Thành viên cấp 1 2 năm trước Truyện gió âm không bằng anh thâm tình này cuốn quá, nhưng có mấy tình tiết đọc cảm thấy hơi thắc mắc. Tại sao Mặc Cảnh Thâm lại ép Quý Noãn ly hôn khi bây giờ cô đã trưởng thành và hiểu chuyện? rồi những tình tiết bị hảm hại cứ lặp đi lặp lại, sao không xử lý gọn gàng luôn?
  • ảnh đại diện Hon Cau Thành viên cấp 1 2 năm trước Mình đã đọc đi đọc lại truyện gió ấm không bằng anh thâm tình này mấy lần. Mỗi lần lại mỗi cảm xúc với các tình tiết khác nhau. Rất thích soái ca Mặc Cảnh Thâm, tự cảm thấy Quý Noãn thật là may mắn khi được gã cho anh
  • ảnh đại diện Hạnh Nguyễn Thị Hồng Thành viên cấp 1 2 năm trước Chương 596 Cho mình hỏi tại sai Mặc Cảnh Thâm phải nói dối để ly hôn Tiểu Noãn và để cô sang Anh vậy ạ. Mình đọc đoạn đó ngược quá ko dám đọc tiếp.