HẮN Ở TRÊN MẠNG CHUYỂN CHÍNH THỨC

Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức
Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
610
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức tác giả Bắc Minh Hữu Nhạn trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Khoa Huyễn, Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Hắn Ở Trên Mạng Chuyển Chính Thức của tác giả Bắc Minh Hữu Nhạn. Hứa Liêm trước kia không ngại ngần bày tỏ tình cảm với Đoạn Trù, nhưng thổ lộ công khai bị từ chối, thế là mọi người lấy đó làm trò cười, toàn bộ Tinh Võng* đều bàn tán, chê cười này hăng say

(* Tinh Võng = tựa như internet hiện tại, chỉ là tương lai lấy tinh hệ hành tinh làm đơn vị, bao trùm toàn bộ gọi là tinh võng. Trong tiếng trung võng có nghĩa là mạng, lưới.)

Hai năm trôi qua, người xưa gặp lại, khoảng cách của họ không chỉ là những tháng ngày không có đối phương, không chỉ là khoảng thời gian trống rỗng kia nữa.

Tinh Võng đều nói rằng Hứa Liêm không đáng để Đoạn Trù chú ý, Đoạn Trù cũng rõ ràng không để mắt Hứa Liêm chút nào. Chẳng ai ngờ kẻ làm bộ không để ý mới là người có dục vọng chiếm hữu đáng sợ nhất.

Ngân hà tuyên cổ**, vận mệnh nhân loại một đường thẳng tắp rơi xuống.