HUYỀN THOẠI THÁNH Y

Huyền Thoại Thánh Y
Huyền Thoại Thánh Y
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
912
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Huyền Thoại Thánh Y tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Huyền Thoại Thánh Y tác giả Đường Hạo Nhiên trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Dị Giới, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
[Tác giả: Đường Hạo Nhiên]

Thể Loại: Ngôn tình, tu tiên, dị giới, đô thị, báo thù rửa hận

VĂN ÁN:

Nhà họ Đường là y thánh thế gia của Hoa Hạ, là bá chủ của ngành y dược! Ông cụ nhà họ Đường được người trong nước tôn thành thần y đương thời, biết có bao nhiêu người đã từng nhận ân huệ của cụ.

Thời điểm nhà họ Đường ở đỉnh cao nhất, sản nghiệp tiền tài thậm chí còn xếp trong top 10 Hoa Hạ.

Đáng tiếc, nhà họ Đường sừng sững mấy trăm năm không đổ, mấy năm gần đây hình như đã gặp phải vận rủi. Đầu tiên là ông cụ đi về cõi tiên, tiếp theo thì rất nhiều sản nghiệp của gia tộc bị tố cáo, trong phút chốc, nhà họ Đường bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió.

Lúc đầu, cha của Đường Hạo Nhiên tiếp quản nhà họ Đường, nhưng đúng lúc phong ba, trong một lần đi công tác đã gặp tai nạn xe cộ, hai vợ chồng cùng nhau bỏ mạng. Ngay sau đó, em gái mới được bảy tuổi của Đường Hạo Nhiên cũng mất tích! Tiếp theo thì đến Đường Hạo Nhiên!

Người cầm quyền hiện tại của nhà họ Đường là Đường Quang Hòa! Sau khi cha Đường Hạo Nhiên chết, Đường Hạo Nhiên tự sát, Đường Quang Hòa đã hợp tình hợp lý trở thành người thừa kế của nhà họ Đường.

Có thể nói, Đường Quang Hòa là người được lợi nhất trong biến cố lần này, nếu không, lấy thân phận là họ hàng gần của ông ta, căn bản là không thể thừa kế tất cả sản nghiệp của nhà họ Đường!

Nếu như nói Đường Quang Hòa không có vai trò mờ ám gì trong những âm mưu này, 100% là Đường Hạo Nhiên không tin!

“Các người muốn tôi chết, tôi lại muốn sống cho thật tốt.” Đường Hạo Nhiên siết chặt nắm tay, cắn răng nói: “Đường Quang Hòa, những gì các người gây ra cho tôi, tôi sẽ trả về gấp trăm nghìn lần. Đồ vật thuộc về Đường Hạo Nhiên tôi, tôi nhất định sẽ đòi lại.”

Mặc dù thời tiết tháng bảy, giữa mùa hè, nhưng lời nói của anh lại lộ ra sát khí cực kỳ lạnh lẽo....

TÓM LẠI: Chúng ta hãy cùng xem Đường Hạo Nhiên làm sao DỤC HỎA TRÙNG SINH! Làm sao báo thù rửa hận! Làm sao LƯU DANH SỬ SÁCH....TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI Y THÁNH BẤT BẠI