KẾ HOẠCH THỨC TỈNH NHÂN VẬT PHẢN DIỆN

Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện
Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
740
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện tác giả Trường Ngư Tức Mặc trên Web Truyện Online thuộc thể loại Bách Hợp, Hài Hước, Xuyên Nhanh, Hệ Thống. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện của tác giả Trường Ngư Tức Mặc. Việt Độc không ngờ hơn hai mươi tuổi mình chết đi, mới biết kì thực mình lại là Hệ thống.

Chính là kiểu hệ thống trong các tiểu thuyết xuyên qua, một hệ thống có vô số công dụng thần kì.

Sau đó, chính hệ thống cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ, tích luỹ điểm, đạt được nguyện vọng của bản thân, Việt Độc xuyên qua vô số thế giới, tìm kiếm người sẽ trở thành vai phản diện, nhận kí chủ.

Chính xác là tìm vai phản diện trước khi bọn họ hắc hoá, trở nên nguy hiểm, trước khi cố truyện bắt đầu, sau đó sẽ hỗ trợ họ làm các nhiệm vụ dành riêng cho vai ác/Hệ thống và kí chủ luôn liên kết với nhau và liên kết với nhiệm vụ, không làm nhiệm vụ thì không có điểm thưởng, nhưng vì cái quái gì mà chị gái phản diện này lại không chịu làm việc đàng hoàng vậy hả?

Chết tiệt, giới thiệu một đằng, hàng một nẻo à – bọn họ có phải nhân vật phản diện gốc đâu!