LẠC NHAU MỘT ĐỜI

Lạc Nhau Một Đời
Lạc Nhau Một Đời
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,122
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Lạc Nhau Một Đời tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Lạc Nhau Một Đời tác giả Jade M trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Jade M

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Đô Thị

Giới thiệu:Dương Thiên Ý là một nữ nhân lòng mang nhiều thù hận, cô bị cuốn vào vòng xoáy của thế lực ngầm ở đây với bản tính liều mạng không sợ chết cô được ông trùm buôn ma túy Ngọc Lễ vô cùng trọng dụng. Cô trở thành vệ sĩ và xuất hiện cùng anh hầu như ở mọi sự kiện quan trọng.

Có một điều chính Dương Thiên Ý cũng không ngờ đến đó là cô dần có tình cảm với tên ác ma mà mình ngày đêm kề cận, dẫu biết đoạn tình cảm đó sẽ vùi lắp cô xuống vũng lầy dù có vùng vẫy cũng không cách nào thoát ra được.

Lưu Ngọc Lễ mang vẻ ngoài đạo mạo anh đối xử tử tế và yêu chiều với tất cả nữ nhân mà mình tiếp xúc vì thế họ sẵn sàng ngả vào vòng tay anh vô điều kiện, bóng hồng qua tay anh không ít nhưng chẳng có lấy một ai bước qua được giới hạn mà anh đặt ra.

Chuyện tình yêu nảy sinh giữa hai người đối với Dương Thiên Ý chính là nghiệt duyên khiến họ muốn tiến không được muốn lùi cũng không xong, không thể giữ cũng không muốn buông cứ dày xéo tổn thương lẫn nhau.