LĂNG THIÊN MỘNG HUYỄN

Lăng Thiên Mộng Huyễn
Lăng Thiên Mộng Huyễn
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,208
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Lăng Thiên Mộng Huyễn tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Lăng Thiên Mộng Huyễn tác giả Mặc Mộng Trần trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Võng Du, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Mặc Mộng Trần

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Giới thiệu:

Lâm Dật Hiên vô tình chiếm được không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, ở bên trong có thể tiến hành hối đoái, rút thưởng, học tập, thí luyện…

Cái gì? Không gian hối đoái quan trong nhất phải có mười vạn điểm năng lượng mới có thể mở ra? Không gian mở tổng cộng chỉ cho 10.000 điểm năng lượng, đây không phải lừa bố mày à.

Cũng may điểm năng lượng có thể kiếm lấy, học tập kỹ năng vậy mà cũng cho điểm năng lượng.

Cái gì? Học tập kỹ năng lấy được điểm năng lượng không đủ? Cái này dễ thôi, có thể tiến vào không gian thí luyện kiếm lấy.

Cái gì? Giai đoạn trước không thể hối đoái bị khi phụ sỉ nhục thì làm sao bây giờ? Cái này dễ thôi, không phải còn có hệ thống rút thưởng sao? Chỉ cần 3000 điểm năng lượng, có thể tiến hành một lần rút thưởng.

Vận khí coi như không tệ, có thể rút thăm được Véc-tơ thao tác, nghịch thiên a...

Lời dịch giả: Truyện này thuộc thể loại đô thị, có tu luyện, tình cảm, tranh đấu,… hài thì vô đối, rất thích hợp cho đọc xả tress, mong được mọi người ủng hộ, còn về số chương đăng trên ngày thì… đọc liền biết hihi.