LẤY CHỒNG QUYỀN THẾ

Lấy Chồng Quyền Thế
Lấy Chồng Quyền Thế
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
VW
Lượt xem
1020K
Đánh giá
1 2 3 4 5
Lấy Chồng Quyền Thế Xếp hạng: 5 /5 - 2 Lượt đánh giá.

Đọc truyện Lấy Chồng Quyền Thế full tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Lấy Chồng Quyền Thế tác giả Ngư Ca trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình Quân Nhân, Sắc, Sủng.

Cốt truyện Lấy Chồng Quyền Thế xoay quanh cô gái Lâm Thiển và quân nhân Cố Thành Kiêu, đôi trai gái tỉnh dậy sau một đêm mà không nhớ chuyện gì xảy ra. Cuộc hôn nhân vội vã nhưng đầy định mệnh đưa họ đến với nhau. Câu chuyện tình ngọt ngào, nhẹ nhàng và hài hước về tình yêu sau hôn nhân, chàng quân nhân Cố Thành Kiêu hành trình theo đuổi vợ yêu lắm chiêu Lâm Thiển tốn khá nhiều công sức và đầu óc để thu phục yêu tinh nhỏ. 

Thể loại: HĐ, sắc, sủng, ngọt, HE

Hai con người hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên với nhau.

Nữ chính là Lâm Thiển được tác giả miêu tả là một nữ nhân có tinh cách ngang ngược, lại thường xuyên đánh nhau, trốn học, văn dốt võ nát. Một buổi sáng tỉnh dậy, cô hoảng hốt nhận ra rằng mình đã bị bác ruột bán cho một lão già hom hem.

Còn nam chính là Cố Thành Kiêu là một thiếu gia trẻ tuổi xuất thân danh giá, chính trực, dũng cảm, quyền thế ngập trời. Một đêm nào đó, có một thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện trên giường anh. Sáng hôm sau vừa mới mơ màng tỉnh lại thì bị đập một cú như trời giáng, lăn ra bất tỉnh.Là cố ý sắp xếp? Hay chỉ là sự trùng hợp?

Ngay sau đó, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cố Thành Kiêu ngoài mặt ra vẻ chỉ muốn nhận trách nhiệm, nhưng thực ra đã đặt cô gái nhỏ bé đó vào mắt vào tim.Thế nhưng cô gái đó ngang ngược đã quen, tuy cảm kích anh đã giúp cô thoát khỏi cuộc sống khổ sở nhưng vẫn yêu thích cuộc sống tự do tự tại không người quản thúc

Một người thích kiểm soát, một người vô tâm vô tư vẫn muốn bay nhảy, liệu cuộc sống hôn nhân của họ có tìm được tiếng nói chung?

Review truyện Lấy Chồng Quyền Thế

Truyện Lấy chồng quyền thế - một bộ truyện ngôn tình quân nhân cực sủng đang làm mưa làm gió đối với các fan ngôn tình hiện nay. 

 

Truyện mang đậm chất văn phong của tác giả Ngư Ca (hài hước, ngọt ngào và ngắn gọn), không có nhiều yếu tố ngược tâm hay tranh đấu. Nếu bạn là một fan của thể loại ngôn tình ngọt ngào, nhẹ nhàng pha chút hài hước thì đừng quên ủng hộ cho tác giả Ngư Ca tài ba của chúng ta nhé. Còn bây giờ, hãy đóng của trùm chăn “thưởng thức” ngay bản full truyện Lấy Chồng Quyền Thế tại Vietwriter.com ngay nào!

Hầu như các tác phẩm của Ngư Ca đều lựa chọn nhân vật nam chính là quân nhân. Có lẽ bởi dạng nhân vật trên có hình tượng trầm ổn, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt rất được các chị em fan ngôn yêu thích. Hơn nữa, Ngư Ca rất khéo léo trong việc xây dựng hình tượng cùng tính cách nhân vật sao cho vừa đủ soái ca lại vừa đủ chân thật. Từ đó, Cố Thành Kiêu - nam chính trong Lấy chồng quyền thế ra đời.

Tải truyện Lấy Chông Quyền Thế ngay hôm nay để cùng đọc nhé