LỜI NÓI DỐI CỦA ĐÔI MẮT

Lời Nói Dối Của Đôi Mắt
Lời Nói Dối Của Đôi Mắt
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Thể loại
Đam Mỹ
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
803
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Lời Nói Dối Của Đôi Mắt tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Lời Nói Dối Của Đôi Mắt tác giả Cỏ Ngáo trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Lời Nói Dối Của Đôi Mắt của tác giả Cỏ Ngáo. Từ nhỏ, Bạch Sở Khiết đã có đủ loại biệt danh như "vong hồn không biết nói chuyện" hay "búp bê một mắt" vì một bên mắt phải của anh bị mù bẩm sinh.

Từ khi còn bé cho đến khi sắp đi đến cuối những năm thanh xuân vườn trường, cậu sống trong tự tin mặc cảm, không biết vì bị kỳ thị hay chính sự tự ti của cậu khiến cho vòng bạn bè của cậu nhỏ hẹp đến mức đáng thương. Cậu những tưởng mình cứ âm âm u u thế này cho đến hết đời, cho đến khi tình cờ bắt gặp nụ cười thoáng qua của đàn anh Trần Duật Đằng, cậu biết, mình đã biết yêu.

Ngạc nhiên hơn chính là Trần Duật Đằng lại là người chủ động tiếp cận với cậu, song song đó là xua đuổi những kẻ bắt nạt cậu. Nhờ sự tiếp sức tinh thần của anh, cậu sống vui hơn, tự tin hơn. Sự tự tin trong cậu ngày càng nhỏ.

Và rồi đến một ngày, Trần Duật Đằng nắm tay cậu đi trên con phố nhỏ. Rồi lại yêu thương nói ra một câu.

"Anh thích em! Không phải vì nhan sắc, mà là vì em rất đặc biệt. Ông trời sẽ không lấy của ai bất kì thứ gì. Hy vọng em có thể tin tưởng anh"

Một câu tỏ tình ngắn ngủi, bọn họ cùng nhau yêu đương vào thời học sinh. Hắn giúp cậu vượt qua tự ti, giúp cậu hiểu được rằng dù con mắt phải có bẩm sinh không thấy được gì thì cậu vẫn là đẹp nhất.