LUẬT CẤM SĂN BẮT NGƯỜI TRÁI ĐẤT

Luật Cấm Săn Bắt Người Trái Đất
Luật Cấm Săn Bắt Người Trái Đất
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
647
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Luật Cấm Săn Bắt Người Trái Đất tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Luật Cấm Săn Bắt Người Trái Đất tác giả Thiên Phong Nhất Hạc (Một Chú Hạc Giữa Muôn Trùng Non) trên Web Truyện Online thuộc thể loại Dị Giới, Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Truyện Luật Cấm Săn Bắt Người Trái Đất của tác giả Thiên Phong Nhất Hạc (Một Chú Hạc Giữa Muôn Trùng Non) kể về Lộ Bạch là người địa cầu, lại được tuyển dụng đến một hành tinh khác làm công, địa điểm làm việc là khu bảo tồn động vật hoang dã cao cấp vô cùng.

Nơi này toàn là mãnh thú, một khu rừng còn nguyên nét hoang sơ, mà Lộ Bạch có một điều không biết, chính là những mãnh thú trong mắt cậu đều là thú nhân, đồng thời cũng là con cháu dõng dõi quý tộc, thân phận không tầm thường.Thế nên hàng ngày cậu lái xe vào rừng cho ăn, phát Live stream, thể hiện kỹ năng nựng mèo cấp mười siêu đẳng của mình!

Cho đến một ngày vương thất ra lệnh cảnh cáo, nếu còn dám cho vương tử nhỏ ăn vỏ dưa còn thừa là sẽ cho cậu biết tay.

Lộ Bạch sửng sốt, ai là vương tử nhỏ?

Người cầm quyền Khu bảo tồn: Chính là con sư tử tên Phú Quý bên cạnh cậu đó, Trường Thọ là Thái tử, Then Cửa là con trai của Công tước, Trứng Đen và Trắng Bự là Quân đoàn trưởng.

Lộ Bạch run rẩy: Vậy…… Bông Xù mà tui cưng nhất là ai?