LƯỚI TÌNH - CHANGNOCMI

Lưới Tình - ChangNocMi
Lưới Tình - ChangNocMi
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,033
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Lưới Tình - ChangNocMi tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Lưới Tình - ChangNocMi tác giả ChangNocMi trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Nữ Cường, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: ChangNocMi

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường...

Giới thiệu:

Diệp Mộ Khanh được sinh ra trong một gia đình quý tộc, truyền thống kinh doanh. Thuở niên thiếu, anh tập trung vào học tập, nối nghiệp gia đình. Bên cạnh đó, Mộ Khanh cũng quyết định tạo ra cho mình một thế lực riêng. Thứ Mộ Khanh muốn không phải là quyền lực hay vị thế trong thế giới bóng đêm. Anh chỉ muốn tạo ra một chỗ dựa vững chắc cho tập đoàn Diệp thị trong giới thương trường. Nhưng những kẻ săn mồi lại không nghĩ như vậy, chúng luôn coi anh là mục tiêu để mổ xẻ.

Lam Tuệ Di là đứ trẻ mồ côi tội nghiệp, vào năm 5 tuổi đã phải chứng kiến mạng sống của ba mẹ bị tước đoạt. Cô bé nhỏ ấy lang thang khắp nơi chỉ để ăn xin từng đồng, đêm về lại chỉ ngủ dưới những hầm cống dơ bẩn. Cô được cưu mang bởi một người đàn ông, từ đó cuộc đời cô cũng bước sang một trang khác, huy hoàng hơn.

Một cuộc hôn nhân sắp đặt được diễn ra, một kẻ lạnh nhạt như Diệp Mộ Khanh liệu có thể rung động trước vẻ yếu đuối, ngọt ngào của Lam Tuệ Di? Cuộc hôn nhân này, ai sẽ là người yêu trước?