LY HÔN RỒI, CÒN NHÁO

Ly Hôn Rồi, Còn Nháo
Ly Hôn Rồi, Còn Nháo
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
423
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Ly Hôn Rồi, Còn Nháo tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Ly Hôn Rồi, Còn Nháo tác giả Mộc Mộc Bất Thị Vương Tử trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đam Mỹ, Trinh Thám, Ngược. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Ly Hôn Rồi, Còn Nháo của tác giả Mộc Mộc Bất Thị Vương Tử. Không ai không rõ đại thiếu gia Khâu Dã nhà giàu, lại đẹp trai, thế nên khiến cho vô số nam nữ theo đuổi, như tre già măng mọc, phấn khởi xuất hiện trước mặt hắn, mong hắn ghé mắt.

Nhưng có điều không ai biết, Quý Minh Triết, con riêng của nhà họ Quý đã giam cầm hắn trong tay, hắn không thể thoát khỏi người đó.

Lần đầu gặp Quý Minh Triết là vào năm 16 tuổi, lần đầu thân mật với nhau và bị ép kết hôn là khi hắn 20 tuổi, rồi một năm sau, Quý Minh Triết hại hắn cửa nát nhà tanKhâu Dã chỉ có một mong muốn duy nhất: Đó là chừng nào hắn còn sống, nhất định phải khiến cho Quý Minh Triết sống không bằng chết, nợ máu phải trả bằng máu.

Quý Minh Triết muốn Khâu Dã ở lại bên cạnh anh dù cho hắn không yêu thương anh, hoặc là cứ hận anh đi cũng được, thậm chí để lấy lòng mà vứt bỏ tôn nghiêm, chủ động nằm dưới thân hắn.

Nhưng mà Khâu Dã là một con chó sói nuôi chưa quen, chỉ muốn đẩy anh ra, cho nên anh đành phải phá hoại tất cả mọi thứ của hắn, rồi dùng những thủ đoạn hèn hạ vây giữ hắn, khiến cho hắn không còn đường để đi...

"Đã ly hôn rồi mà vẫn bám dính lấy tôi như vậy, không cần mặt mũi nữa, hả?" Khâu Dã dán sát vào bên tai người đàn ông, giễu cợt hỏi.

Khi ấy, Quý Minh Triết chỉ mím chặt môi không nói, hốc mắt đỏ bừng.

Sau đó người luôn nhẫn nhục chịu đựng vươn tay tháo dây nịt da của Khâu Dã, lạnh lùng đáp: "Anh như vậy đấy, cho nên em muốn tự tới chịch anh? Hay là để anh cho em xài thuốc?"