MANG THEO HỆ THỐNG HỒ ĐỒ THEO ĐUỔI VAI ÁC

Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác
Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,565
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác tác giả Đại Hàm Miêu trên Web Truyện Online thuộc thể loại Huyền Huyễn, Bách Hợp, Xuyên Không, Đông Phương, Cổ Đại, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Đại Hàm Miêu

Thể loại: Cổ Đại, Bách Hợp, Đông Phương, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Tống Kỳ là một tiểu thuyết gia online nhưng không danh tiếng, dạo này đang theo dõi một bộ tiểu thuyết võ hiệp cực kì hot “Thiên Tinh”Nhưng vì quá sức đồng cảm và xót thương cho nhân vật phản diện có số phận bi thảm, để lại bình luận hơn mười ngàn chữ, thể hiện sự bức xúc của bản thân, có thể nói là còn tích cực và trơn tru hơn cả khi bản thân sáng tác.

Thế rồi đêm ấy, sau khi đọc tới đoạn vai phản diện đau khổ vô cùng chết đi, cô cũng cảm giác tim mình đau kịch liệt, rồi bỗng nhiên xuyên không vào chính tiểu thuyết đó, còn không hiểu sao lại vào vai em gái trùng họ trùng tên bản thân của nam chính kia!

Xuyên không thì coi như xuyên không đi, mà em gái của nam chính trong "Thiên Tinh", thực sự mang hình tượng vô dụng đụng chuyện gì cũng không xong, chỉ giỏi nhất cãi lộn, cũng không thể nói không hề liên quan tới bản thân, mà là giống bản thân như đúc!

Vào lúc Tống Kỳ đang tự phỉ nhổ "lời khen" cho chính mình, giọng nói máy móc của hệ thống điện tử truyền đến: [Tống Kỳ, tôi là hệ thống Hồ Đồ số 2, nhiệm vụ của cô là thay đổi kết cục của nhân vật phản diện, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô sẽ được trở về thế giới thực!]