MẶT TRÁI CỦA ÁNH SÁNG

Mặt Trái Của Ánh Sáng
Mặt Trái Của Ánh Sáng
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
323
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Mặt Trái Của Ánh Sáng tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Mặt Trái Của Ánh Sáng tác giả Lâm Tiểu Lung trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Trinh Thám, Khác, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Lâm Tiểu Lung

Thể loại: 1x1, Đô Thị, HE, Hiện Đại, Ngôn Tình, Sủng, Trinh Thám

Văn án

Nhà nghiên cứu tội phạm có hai nhân cách, một học giả uyên bác x Nữ chuyên viên phụ trách hồ sơ, hoạt bát, linh động, hai nhân cách

Hai người là mối tình đầu của nhau, nắm tay nhau từ khi còn đi học cho đến lúc bước vào lễ đường.

Tiên sinh thuộc tính trung khuyển và trợ lý mềm mại, đáng yêu

Giới thiệu phiên bản ngắn gọn:

Mộ Kiêu Dương, nam, hai mươi chín tuổi, bách khoa toàn thư hành tẩu trong tội phạm học. Tiếu Điềm Tâm đối với lần lập hồ sơ thứ 101 của anh: E hèm, mặt khác anh còn là xuân dược của phái nữ. Anh cũng là thuốc giải của cô.

Giới thiệu phiên bản kịch dài:

Sau nhiều năm gặp lại, cô không nhìn thấy anh mà chỉ nhìn thấy một gốc cây kỳ lạ của anh. “Nếu cô muốn trải nghiệm cảm giác ‘tuyệt vời’ nào đó thì xin yên tâm chạm vào quý cô Bella.” Giọng nói trong micrô truyền đến khiến cô sợ hãi vội vàng rút tay về. Lẽ nào cô không cẩn thận đã xông vào nhà của một tên cuồng biếи ŧɦái phóng đãng ư? Chờ cô đẩy cánh cửa phòng kia ra, người đàn ông điển trai nhìn cô rồi nở một nụ cười nhất định phải có được: “Xin chào, người trong đội cảnh sát đều gọi tôi là giáo sư Mộ.” Sau này, lúc cô bị giáo sư Mộ vội vã khó nhịn khiêng lên lầu, tay cô không cẩn thận đụng phải cây “quý cô Bella ” kia. Giáo sư Mộ khàn giọng bảo: “Đừng chạm vào nó, em còn ngại mình không dẫn đủ lửa, còn muốn thử xem hiệu quả gợϊ ȶìиɦ mạnh mẽ của phụ nữ, hửm?”

Hướng dẫn:

1. Văn chương ngọt ngào cưng chiều thêm tí tươi mát của đôi bạn cùng trường cấp hai gặp lại nhau sau khi chia ly. Phần vườn trường đều trong hồi ức. Từ đồng phục đến áo cưới.

2. Nam chính có hai nhân cách. Giáo sư sinh hóa và thực vật học, đồng thời là chuyên gia về biểu hiện vi mô và tâm lý học tội phạm.

3. Cô bé trợ lý nữ chính có lòng hiếu kỳ mãnh liệt và mong muốn tra án, hai nhân cách. Từng học hình sự trinh sát + tâm lý học tội phạm được một năm thì bỏ học rồi theo học chuyên ngành thiết kế trời trang.4. Kiều Kiều và Điềm Tâm vào ngục giam trò chuyện với những tên tội phạm gϊếŧ người hàng loạt biếи ŧɦái khác nhau, phần này đặc sắc. Ha ha ha, trò chuyện khó xử!

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Mộ Kiêu Dương, Tiêu Điềm Tâm, giáo sư Mộ ┃ vai phụ: Cảnh Lam, Mộ Lâm, Happy (Corgi), Lạc Trạch, Lạc Tâm. Một câu tóm tắt: Nhà tội phạm học & Nữ chuyên viên lập hồ sơ nhanh nhẹn hoạt bát nhất.