NHÀ TÔI CÓ CHIẾC CHĂN THÀNH TINH

Nhà Tôi Có Chiếc Chăn Thành Tinh
Nhà Tôi Có Chiếc Chăn Thành Tinh
Tình trạng
Đang ra
Thể loại
Đô Thị Đam Mỹ
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
568
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Nhà Tôi Có Chiếc Chăn Thành Tinh tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Nhà Tôi Có Chiếc Chăn Thành Tinh tác giả Nguyên Tòng Ngột trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Truyện Nhà Tôi Có Chiếc Chăn Thành Tinh của tác giả Nguyên Tòng Ngột kể về Lương Tiêu vốn là một tổng giám đốc bá đạo điển hình trong tiểu thuyết.

Theo như trong truyện, sẽ có một người ngây thơ, hoặc vụng về, hoặc là trong sáng không rành thế sự, coi tiền như rác, gia cảnh không tốt xuất hiện, khiến tổng tài bá đạo nhìn với con mắt khác, và trở thành định mệnh của đời anh.

Nhưng không, 27 năm trôi qua, anh vẫn cứ như bình thường, hưởng thụ cuộc sống giàu sang nhưng cô độc, cho đến khi anh đột nhiên phát hiện cái chăn của mình không bình thường, nó thành tinh!

Yêu quái nhỏ biết nói chuyện, biết động đậy, có thể làm ấm giường, có thể trị bệnh, thậm chí còn có thể bắt trộm, cũng lộ ra dáng vẻ ngốc nghếch. Một chiếc chăn như vậy ai mà không muốn chứ. Ông chủ Lương trời sinh tánh tành quái gở đang muốn nuôi làm sủng vật, lại phát hiện hình như tiểu yêu quái còn có thân phận khác....

Cho dù em là người hay là yêu, tiễn Phật tiễn đến Tây, ấm giường ấm cho nốt!