[QUYỂN 1] NHÂN VẬT PHẢN DIỆN HÔM NAY CŨNG THẬT NGOAN

[Quyển 1] Nhân Vật Phản Diện Hôm Nay Cũng Thật Ngoan
[Quyển 1] Nhân Vật Phản Diện Hôm Nay Cũng Thật Ngoan
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
1,059
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện [Quyển 1] Nhân Vật Phản Diện Hôm Nay Cũng Thật Ngoan tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất [Quyển 1] Nhân Vật Phản Diện Hôm Nay Cũng Thật Ngoan tác giả Phỉ Thúy Thúy trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Ngược, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Lão đại nhuyễn manh manh nghiêng đầu, nỗ lực tự lý giải: Nga, vậy nhiệm vụ ta là trở thành Boss phản diện và không để hắn trở thành phản diện nữa. Bảo vệ hắn như Tiểu Hoa Hoa.

Thiếu niên k iệt ngạo biểu tình âm trầm: Thế nhân này đều xấu xa, ta phải trở thành người xấu xa nhất.. Di? Lão bà, em bình tĩnh, mọi việc đều có thể thương lượng tốt, làm người không cần quá xúc động, tiếp tục đánh xuống người nọ sẽ chết!

Tể tướng phúc hắc trong lòng đã tính sẵn, câu môi cười nhạt: Thiên hạ đều ở trong kế hoạch của ta, ta muốn.. Từ từ! Phu nhân, nàng đừng tạo phản, ta sẽ mua hồ lô đường cho nàng, cầu nàng lưu lại cho bệ hạ một cái mạng chó!

Đế vương v ô tình lạnh nhạt bễ nghễ: Trẫm có thể phất tay ngưng tụ mây, hạ tay gọi mưa đến, không người nào dám ngỗ nghịch trẫm, trẫm phải làm hôn quân.. Ái phi, vừa rồi chỉ là những lời vô tâm của trẫm, trẫm nhất định phải làm hoàng để đứng đầu thiên cổ!
Đánh người không đổi mặt, tê, nhẹ chút......