SAU KHI MẤT TRÍ NHỚ NGƯỜI YÊU CŨ XUẤT HIỆN

Sau Khi Mất Trí Nhớ Người Yêu Cũ Xuất Hiện
Sau Khi Mất Trí Nhớ Người Yêu Cũ Xuất Hiện
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
wattpad.com/user/Chindechilla
Lượt xem
1,128
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ Người Yêu Cũ Xuất Hiện tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Sau Khi Mất Trí Nhớ Người Yêu Cũ Xuất Hiện tác giả Thiếp Tại Sơn Dương trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ, Dị Năng, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Thiếp Tại Sơn Dương 妾在山阳

Tên gốc: 失忆后多了的前男友

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Dị năng, Hào môn thế gia, Chủ thụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Kim bài đề cử 🥇, Linh dị thần quái, 1v1, góc nhìn thứ nhất, mất trí nhớ.

Editor: Chindechilla

Văn án

Khi Diệp Sanh năm tuổi, cha cậu qua đời và mẹ cậu bỏ đi.

Cậu và một ông lão với nguồn gốc khó đoán và danh tính bí ẩn cùng nhau lớn lên trên núi.

Ở tuổi mười tám, Diệp Sanh đã nhận đạo cụ do ông lão đưa cho và đi học đại học. Kết quả là trên chuyến tàu đến trường, cậu đã dính vào một sự kiện siêu nhiên và gặp phải một kẻ tâm thần.

Cậu tưởng rằng khi tàu đến ga là kết thúc, nhưng cậu không ngờ đây chỉ là bắt đầu câu chuyện của mình.

*

Mẹ ruột đã tìm lại cậu để giao cậu cho một người địa phương giàu có để "xung hỉ".

Khi đến với gia đình nhà họ Tạ giàu có, cậu phải đối mặt với một người mẹ đạo đức giả, một người anh xấu tính, một người em độc ác và một người hầu nịnh bợ, ngày đêm không dứt.

Trong bữa tiệc, mọi người đang chờ xem những trò hề của cậu.

Kết quả, ánh đèn mờ đi, một thanh niên tao nhã đoan trang từ cầu thang xoắn ốc đi xuống. Người thừa kế bí ẩn và nguy hiểm của nhà họ Ninh, người mà nhà họ Tần không thể nào đạt đến được, đi tới, cong đôi mắt đào hoa, nghiêng người cười nói: "Lâu rồi không gặp, người yêu cũ của em."

Diệp Sanh ngẩng đầu lên, trên mặt đầy dấu chấm hỏi.

——Đây không phải là kẻ tâm thần trên tàu sao?

— Vậy là tôi đã có bạn trai trước khi tôi năm tuổi?

Gỡ mìn:

1. Đô thị siêu năng lực, chương mở đầu đề cập đến boss thứ nhất [Cố Sự Đại Vương]. Vì vậy, trong cốt truyện trước đó, các đại gia trong khuôn viên trường đã tát rất nhiều máu chó. Sau đó khi mở ra thế giới quan, nó sẽ là chế độ quy trình nâng cấp của phó bản tiếp theo, nhưng cũng có nhiều âm mưu tát vào mặt trong đó các nhân vật phụ bị ép buộc hạ thấp trí thông minh của họ. Đây thực sự buộc phải hạ thấp trí thông minh của bạn.

2. Thiết lập nhân vật là "kì thị đồng tính luyến ái" thụ x "ông hoàng màn ảnh" điên cuồng công, nhìn vào catalog bạn có thể thấy phần viết giới thiệu chỉ chiếm một phần rất nhỏ, và phần viết giới thiệu đã được hoàn thành trong chương 17. Cả công và thụ đều điên, thụ thích tự thôi miên mình để trở thành người tốt, công là một diễn viên hai mặt. Xin đừng thay thế bất kỳ cốt truyện hay nhân vật nào, cảm ơn bạn, hơn nữa, tôi viết cái này là viết về mối quan hệ của họ, nếu bạn không thích bất kỳ nhân vật nào, bạn có thể nhấp vào dấu X, cảm ơn bạn.

3. Không theo lối thường, phó bản rất trẻ con, tác giả rất giản dị, nhân vật chính rất bking. Tôi nghĩ rằng nếu bạn không thích ngay từ đầu thì không cần phải ép mình đọc nó, tôi rất biết ơn những độc giả đã giúp đỡ tôi, nhưng tôi nghĩ trình độ của tôi không thay đổi. Vì vậy, các em yêu, đừng ép bản thân phải đọc truyện này, hãy bỏ cuộc nếu bạn dẫm phải lôi ~

Hy vọng việc viết của tôi mang lại niềm vui và mọi người đọc vui vẻ.

Nội dung tag: hư ảo không gian, dị năng, thần linh, quái vật, hào môn thế gia, siêu năng lực.

Từ khóa: nhân vật chính: Diệp Sanh, Ninh Vi Trần ┃ Vai phụ: anh đẹp trai, chị đẹp gái ┃

Cái khác: một câu giới thiệu:

"Lâu rồi không gặp, người yêu cũ của em."

"Cõi đời hôn lên hồn tôi bằng nỗi đau thương và đòi hỏi tôi đáp lại bằng lời ca tiếng hát."