SAU KHI NGOÀI Ý MUỐN ĐÁNH DẤU ĐỐI THỦ MỘT MẤT MỘT CÒN

Sau Khi Ngoài Ý Muốn Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn
Sau Khi Ngoài Ý Muốn Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Thể loại
Đam Mỹ
Nguồn
thiensach.com
Lượt xem
789
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Sau Khi Ngoài Ý Muốn Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Sau Khi Ngoài Ý Muốn Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn tác giả 九州大人 trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Trong mắt mọi người trong trường Quân Đội, Hạ Trăn và Cố Tử Chương là đối thủ một mất một còn, vĩnh viễn không có khả năng hòa giải.
Từ lúc nhập học, hai người liền đối chọi gay gắt, là đối tượng thường xuyên được mọi người trong trường Quân Đội thảo luận.
Hơn nữa Cố Tử Chương là Alpha cấp S+, thực lực cường đại, chế bá toàn bộ hệ robot.
Nhưng không ai biết thông tin Cố Tử Chương có khiếm khuyết, hắn không có thời kỳ nhạy cảm, không cảm nhận được chất dẫn dụ của người khác, cũng bởi vậy hắn không bị chất dẫn dụ của bất luận kẻ nào ảnh hưởng.
Cho đến một ngày.
Cố Tử Chương cầm báo cáo kiểm tra sức khỏe cửa vị bác sĩ đang ngồi trước.
Bác sĩ nói với hắn: "Anh đang ở trong thời kỳ nhạy cảm, hãy nghỉ ngơi tốt." 
Cố Tử Chương miệng nói đồng ý, xoay người đi lại tìm Hạ Trănđánh một trận, hơn nữa sau khi kỳ nhạy cảm bộc phát bị bản năng chi phối, bắt lấy Hạ Trăn, sau đó cắn một ngụm ở nơi tuyến thể của anh.
Từ đó ——
Cố Tử Chương nhìn chằm chằm tuyến thể của Hạ Trăn, trong đầu tràn đầy âm thanh: Muốn ngửi, tốt nhất là lại đến cắn thêm một ngụm.
Hạ Trăn đối với việc này lạnh lùng cười, nâng nắm đấm lên.
- -----

Chú ý:
1. Cố Tử Chương là công.
Tag: Cường cường, ảo tưởng không gian, tinh tế, vườn trường