SAU KHI SỐNG LẠI TRỞ THÀNH HẠT CHÂU TRÊN TAY CHỒNG TRƯỚC

Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước
Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
700
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước tác giả Phi Dực trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Truyện Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước của tác giả Phi Dực kể về Đường Uyển là quả phụ, nhưng cũng là Thanh Bình Quận vương phi, thân phận hiển hách, cả đời hưởng thụ, an bình hạnh phúc.

Không có chuyện hậu viện lục đục, không có thiếp thất phiền nhiễu, làm tức phụ Hoàng gia, hưởng thụ đặc quyền, che chở bênh vực, nhi tử được ghi dưới danh nghĩa của nàng, kế thừa hương khói của Quận vương cũng hiểu chuyện, ngoan ngoãn, có hiếu.

Một đời bình an hỉ nhạc, mĩ mãn vô cùng, đến lúc lìa đời cũng không thấy có gì đáng để tiếc nuối, nàng thản nhiên, tự tại nhắm lại hai mắt

Vừa mở mắt, nàng trùng sinh trở về mùa hè năm mười lăm tuổi.

Vị hôn phu đính hôn từ nhỏ trở nên hiển quý buộc nàng từ hôn, cưới bạch nguyệt quang trong lòng của hắn, là đường tỷ ruột thịt của nàng.

Hắn yêu đường tỷ nàng sâu sắc, nhớ mãi không quên.

Đường Uyển thành trò cười của kinh đô.