SAU LY HÔN TÔI ĐƯỢC NAM CHÍNH CƯNG CHIỀU

Sau Ly Hôn Tôi Được Nam Chính Cưng Chiều
Sau Ly Hôn Tôi Được Nam Chính Cưng Chiều
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
0
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Sau Ly Hôn Tôi Được Nam Chính Cưng Chiều tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Sau Ly Hôn Tôi Được Nam Chính Cưng Chiều tác giả Deathly Rose trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Xuyên Không, Trọng Sinh, Khác, Nữ Phụ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Deathly Rose

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ Phụ

Giới thiệu:

Chỉ là một thiếu nữ như bao người khác nhưng Ngọc Uyển Quân vì phải trợ nợ một số tiền khổng lồ cho cha mình, thế nên bị xem như hàng hóa, cho nhà giàu.

Hai năm trôi qua, giấy ly hôn được đưa tới trước mặt, vì người đàn ông kia đã tìm được người mình yêu

Nhưng mà người đã chen chân vào hôn nhân của cô lại không Ngọc Uyển Quân yên ổn, khiến cô thê thảm chết đi, không kịp nhìn mặt người mẹ thân yêu lần cuối

Chớp chớp mắt, cô đã xuyên qua tiểu thuyết, từ này Ngọc Uyển Quân trước kia đã không còn nữa.

Hiện giờ cô đang ở trong một thân thể khác, mọi thứ đều khác hẳn, từ vẻ ngoài, giọng nói, đến gia thế, đều cách biệt với trước kia thật nhiều.

Cô phải mất một thời gian mới biết được mình đã xuyên vào tiểu thuyết mà mình yêu thích, trở thành nữ phụ trong đó!

Anh - Khương Phong Dũng, chủ tịch tập đoàn Khương thị, nam chính của quyển tiểu thuyết. Anh và cô được hai gia đình sắp xếp hôn sự từ nhỏ, hai người ban đầu đều đồng ý nhưng cô vừa xuyên không tới lại phải lấy nam chính của truyện này, cô không đồng ý!

Cùng xem nam chính chọn nữ phụ hay nữ chính nguyên tác đây?