SỔ TAY PHẪU THUẬT THẨM MỸ CỦA HOT GIRL MẠNG

Sổ Tay Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Hot Girl Mạng
Sổ Tay Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Hot Girl Mạng
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
283
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Sổ Tay Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Hot Girl Mạng tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Sổ Tay Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Hot Girl Mạng tác giả Hàn Sơn Tự Đầu trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Hàn Sơn Tự Đầu

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

Truyện Sổ Tay Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Hot Girl Mạng của tác giả Hàn Sơn Tự Đầu kể về thiếu nữ Ôn Dư là một người trầm lặng, cô không thích giao tiếp, cô ít nói, cô luôn lặng lẽ quan sát người khác, đôi mắt dưới mái tóc đen nhánh kia luôn chú ý từng chi tiết nhỏ nhặt của đối phương

Cô cảm nhận được sự chán ghét của thần tượng, người mà vừa ký tên cho cô xong liền thu tay lại, mày hơi nhăn, còn có ánh mặt không chút cảm xúc kia, rõ ràng là khó chịu và lạnh nhạt.

Ngày này qua ngày khác, cho đến một ngày cô biết mình là một vai phản diện xấu xí trong tiểu thuyết.

Tất cả mọi người đều ghét mình, căm hận mình. Ôn Dư không có bàn tay vàng và hào quang tự tích góp đủ tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bề ngoài cô giữ vẻ ưu nhã dịu dàng nhưng trong nội tâm lại dâng trào những ý nghĩ âm u ti tiện, cô bắt đầu trả thù bất chấp mọi thủ đoạn.

Ôn Dư muốn có được "tình yêu" cùng sự chú ý.

Hấp thụ dưỡng chất như một ký sinh trùng.

Ps: Nữ chính không phải người tốt, xấu nhưng lại không xấu triệt để, tính cách thuộc kiểu trong lòng đầy ý xấu cần một ngòi kích nổ. Nữ chính sẽ ác độc với mọi người, thậm chí không yêu quý chính mình, bởi vậy cô cũng sẽ không yêu bất kỳ ai, tất cả đều là vì trả thù và lòng hư vinh của cô.