TA KHÔNG MUỐN NGHỊCH THIÊN

Ta Không Muốn Nghịch Thiên
Ta Không Muốn Nghịch Thiên
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
993
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Ta Không Muốn Nghịch Thiên tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Ta Không Muốn Nghịch Thiên tác giả Tân Phong trên Web Truyện Online thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Hài Hước, Cổ Đại, Khác, Hệ Thống. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
[Tác giả Tân Phong -- Thể loại: Kiếm hiệp, Huyền Huyễn, Hệ thống, Hài Hước, Cổ Đại ]

Tác Giả Tân Phong bao giờ cũng đem đến cho chúng ta nhưng bất ngờ vì truyện nào của tác giả này cũng có main tên Lâm Phàm và những cười đến đau bao tử.

Trong tác phảm này cũng không ngoại lệ, Lâm Phàm là một thanh niên thời hiện đại do một lần đánh nhau mà chết rồi xuyên không taonf bộ thân xác và linh hồn vào một thế giới võ đạo mới.

Khi hắn xuyên đến thế giới mới trở thành một công tử con nhà giàu, mặc dù được trang bị cho một hệ thống phụ trợ nhưng hắn lại có tư tưởng muốn hưởng thụ không muốn tu luyện, muốn

trở thành một công tử hoàn khố ăn rồi chơi chờ chết. Nhưng rồi lão cha của hắn cho hắn toại nguyện, ép hắn từng bước phải trở lên mạnh mẽ, và thế là hắn từng bước một cùng với hệ thống hỗ trợ bước lên con đường võ đạo và thành cường giả.

Với lối viết truyện đơn giản tình tiết xung đột và chém giết không quá nhiều nhưng chính sự đơn giản ấy lại làm độc giả vô cùng đau khổ vì "cười không nhặt được mồm".

Mời các bạn cùng thưởng thức tác phẩm TA KHÔNG MUỐN NGHỊCH THIÊN.