TA LÀ THẦN CẤP ĐẠI PHẢN PHÁI

Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái
Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
702
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái tác giả Anh Tuấn Đích Tiểu Cáp trên Web Truyện Online thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Anh Tuấn Đích Tiểu Cáp

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Xuyên không trở thành con trai của tộc trưởng Tần Tộc – một trong những Tiên cổ thế gia đỉnh cấp của Thái Cổ Tiên Vực. ngoài anh tuấn phi phàm, thân mang Thượng Cổ Trọng Đồng Nhãn, thực lực cái thế vô địch vậy mà lại phải chịu số phận trở thành đá lót chân, kê đường cho đám khí vận chi tử khác hay sao? Điều nay sao Tần Cửu Ca ta có thể nhẫn chứ?

Tần Cửu Ca said: Khí vận chi tử là nam giới thì đều chết hết đi, đừng để ta phải động thủ! Khí vận chi tử là nữ giới, kẻ thuận ta thì sống, chống ta thì chết!

Khí vận nữ chủ: Cửu Ca là nam nhân cả đời ta muốn chiếm được, cho dù không chiếm được trái tim của hắn thì cũng phải có được thân thể hắn!

Thánh nữ của Thánh địa: Ta còn cần tu luyện làm gì, không bằng đi theo nam nhân kia “ăn kem” để tu luyện cho nhanh.

Thượng Cổ Nữ Đế: Ta cần tu vi này để làm chi? Sau cùng chẳng phải đều quỳ gối dưới chân ngoan ngoãn hầu hạ Cửu Ca Đại Đế hay sao…