THẬP NIÊN 70 MỸ NHÂN KIỀU MỀM

Thập Niên 70 Mỹ Nhân Kiều Mềm
Thập Niên 70 Mỹ Nhân Kiều Mềm
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,853
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Thập Niên 70 Mỹ Nhân Kiều Mềm tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Thập Niên 70 Mỹ Nhân Kiều Mềm tác giả Tiểu Cầm Bảo trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu, Điền Văn, Khác, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Tiểu Cầm Bảo

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Khác, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Trong sách, nữ chủ không chỉ bị ngược suốt cuộc đời mà càng thê thảm hơn chính là lúc nhà nam chủ xảy ra chuyện, nữ xứng lập tức phân rõ giới hạn, còn nữ chủ vẫn không rời không bỏ, cùng với nam chủ vượt qua cửa ải khó khăn.

Kết quả tới khi nam chủ thăng tiến nhanh chóng, nữ chủ trở thành bà thím già không người hỏi thăm, nữ xứng lại đi theo nam chủ tới đỉnh cao nhân sinh, bị mọi người xung quanh ngầm thừa nhận là vợ của nam chủ, cả nhà nữ xứng đều được thơm lây theo.

Sau khi Dương Thụ Ảnh xuyên vào liền phát hiện không có thảm mà chỉ có thảm hơn!

Cốt truyện trong sách đã thay đổi cực kỳ lớn.

Nữ xứng ỷ vào việc trọng sinh trước cô một bước, mặt ngoài trở thành bạn tốt với nguyên chủ nhưng lại ngầm làm hỏng thanh danh của nguyên chủ, đoạt mất khối mộc bài của nguyên chủ, trở nên càng ngày càng đẹp, còn bắt chước tính cách của nguyên chủ, đoạt mất nguyên nam chủ, còn vọng tưởng muốn phá hủy dung mạo của nguyên chủ.

Dương Thụ Ảnh rất hào phóng nói, để lại bàn tay vàng, còn nam chủ thì cô cứ mang đi đi!

Sau khi Dương Thụ Ảnh đoạt lại khối mộc bài, phát hiện bàn tay vàng còn thăng cấp, không chỉ có có thể trở nên xinh đẹp hơn mà còn tặng kèm một cái cửa hàng chỉ cần làm nhiệm vụ là có thể đổi được vật phẩm trong đó.

“Đinh! Khen thưởng một miếng thịt ba chỉ!”

“Đinh! Khen thưởng một con gà mái già!”

Cuộc sống khổ sở cũng bị cô làm thành cuộc sống tươi đẹp vui vẻ, mang theo cả nhà đi tới đỉnh cao nhân sinh.

……

Sau khi Dương Thụ Ảnh xuyên tới, không chỉ mạnh mẽ sửa lại danh tiếng, đoạt lại cơ duyên của mình, ở trên con đường biến đẹp một đi không trở lại mà còn một không cẩn thận sống thành ánh trăng sáng trong lòng nguyên nam chủ, gả cho thủ trưởng tương lai mà cả hai đời nữ xứng đều không trèo cao tới được, đánh cho mặt nữ xứng sưng lên, làm nữ xứng tức giận tới liên tục kêu gào!