THẬP NIÊN 70 SỐNG CÙNG VAI ÁC BA NHÂN CÁCH

Thập Niên 70 Sống Cùng Vai Ác Ba Nhân Cách
Thập Niên 70 Sống Cùng Vai Ác Ba Nhân Cách
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
894
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Thập Niên 70 Sống Cùng Vai Ác Ba Nhân Cách tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Thập Niên 70 Sống Cùng Vai Ác Ba Nhân Cách tác giả Ngô Nãi Cha Già trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Năng, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả Ngô Nãi Cha Già

- Lâm Tiểu Nguyệt xuyên vào một quyển văn niên đại, trở thành vợ của vai ác lão đại ngoan độc trong truyện!

Trước khi ác phụ gả cho vai ác đại lão, anh vẫn chỉ là một thằng ngốc đơn thuần nhân từ, là nhân chính phái trong truyện.

Sau khi ác phụ gả cho vai ác đại lão, cô ghét bỏ anh là một tên ngốc nên đã luôn ức hiếp và tính kế muốn giết chết anh.

Từ khi trái tim trở lên băng giá, tên ngốc hoàn toàn hắc hóa thành vai ác đại lão cũng là lúc ác phụ kết thúc vai diễn của mình!

Lâm Tiểu Nguyệt trở thành ‘ ác phụ ’, nhìn tên ngốc đơn thuần ở bên người, người chồng ngốc tình nguyện để bản nhân chịu thiệt cũng muốn đối xử với cô thật tốt.

Cô cảm thấy, ngốc hay không ngốc cũng không sao cả, chủ yếu vẫn là muốn cùng anh có một cuộc sống thật tốt! Đặc biệt là có thể trị chứng thân thể phân liệt của anh để 3 nhân cách được nhập vào một thể!

Sau đó, tất cả nhân cách của anh đều trở thành thê nô, bọn họ đều coi cô như mạng sống của mình. Mỗi ngày đổi một người chồng, ba ngày đều không trùng lặp nhau có được không?

ps: Nam chủ có nhiều nhân cách, nữ chủ có bàn tay vàng! 

Tag: Dị năng, xuyên thư, sảng văn, niên đại văn