THẬP NIÊN 80 TIỂU MẸ KẾ

Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế
Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,272
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế tác giả Khương Ti Chử Tửu trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Điền Văn, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Khương Ti Chử Tửu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Điền Văn

Giới thiệu:

Năm 1985, sự nghiệp của Cố Thời Úc khởi sắc thì vợ cuỗm tiền chạy theo trai. Người đi rồi, để lại ba đứa trẻ, sự nghiệp Cố Thời Úc rơi xuống đáy vực, không ai giúp anh.

Nhìn ba đứa trẻ con lăn dưới bùn đất, nửa tháng đuổi việc sáu bảo mẫu, Cố Thời Úc nghiến răng đi vào trung tâm môi giới hôn nhân, tìm một người mẹ kế cho ba đứa trẻ.

Năm 1985, Diệp Thu Thu xuyên không về ba mươi năm trước, nguyên thân bị người nhà kéo đến trung tâm môi giới hôn nhân, chuẩn bị đổi lấy năm nghìn tệ tiền sính lễ.

Diệp Thu Thu một tay bóp nát chén trà, không một người đàn ông đến xem mắt nào dám tiến lên.

Cố Thời Úc dẫn Diệp Thu Thu về nhà, nói cho cô biết chỉ cần ba đứa trẻ con thi xong đại học, nếu cô muốn ly hôn Cố Thời Úc có thể ra tay trắng ra khỏi nhà.

Diệp Thu Thu biết kết cục của người đàn ông này, mười năm sau Cố Thời Úc sẽ trở thành người giàu số một Hoa Thành.

Cô gật đầu, toàn tâm toàn ý chăm nuôi ba đứa trẻ, đợi ngày có thể giàu lên.

Sau đó, ba đứa trẻ đều thi lên đại học, lời hứa hẹn của Diệp Thu Thu đã hoàn thành, có thể lui thân, nhưng ba đứa trẻ lại chặn ở cửa: "Mẹ ơi, đừng đi."

Cố Thời Úc cũng nói: "Vợ ơi, anh vẫn còn chưa trở thành người giàu nhất thế giới, hay là đợi thêm chút nữa?"

Diệp Thu Thu: "..."

Sau đó, Diệp Thu Thu không cẩn thận nuôi ra ba tỷ phú nhỏ.

Chu Phóng hi sinh trong một lần làm nhiệm vụ, sau khi tỉnh lại, anh sống thay cuộc đời của đồng đội, từ nay về sau chỉ có thể làm Cố Thời Úc, chờ anh là gia đình nguyên thân luôn làm người ta đau đầu và ba đứa trẻ đang lăn dưới bùn, không ai chịu giúp anh.

Anh bất ngờ cứu được một cô gái ở ngoài trung tâm môi giới hôn nhân, người nhà cô gái muốn đổi cô lấy năm nghìn tệ tiền sính lễ, anh đưa cô về nhà, nói cho cô biết: "Hiện giờ tôi không có năm nghìn tệ, nhưng tôi sẽ kiếm, nếu sau này cô muốn đi, tôi sẽ ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng."

Cô gái kia gật đầu, toàn tâm toàn ý sống cùng anh, sau đó có một ngày cô thật sự muốn đi, anh quýnh lên, tìm cho cô một lý do khiến cả đời này cô cũng không đi được: Vợ ơi, em chờ chút, anh còn chưa trở thành người giàu nhất thế giới..."