THẬP NIÊN 90 TRỞ THÀNH THIÊN TÀI NGOẠI KHOA

Thập Niên 90 Trở Thành Thiên Tài Ngoại Khoa
Thập Niên 90 Trở Thành Thiên Tài Ngoại Khoa
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,883
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Thập Niên 90 Trở Thành Thiên Tài Ngoại Khoa tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Thập Niên 90 Trở Thành Thiên Tài Ngoại Khoa tác giả Phì Mẹ Hướng Thiện trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ Cường, Điền Văn, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Phì Mẹ Hướng Thiện

Quay về năm 1996, con gái nhà họ Tạ, Tạ Uyển Doanh, nói rằng muốn trở thành bác sĩ, bị rất nhiều người cười chê: "Phượng sinh phượng, cẩu sinh cẩu. Con gái của tài xế vận tải mà có thể bác sĩ thì heo nái cũng có thể trèo cây được rồi."

"Tôi không chỉ muốn trở thành bác sĩ, mà còn muốn làm một bác sĩ chuyên Khoa ngoại Tim mạch tài giỏi." Tạ Uyển Doanh đáp lại.

Những lời này khơi dậy muôn vạn cơn sóng trong giới y học.

Họ hàng thân thích đều châm chọc cô khắp nơi: “Mày biết điểm trúng tuyển vào ngành y cao thế nào không, loại người như mày có thể thi được sao? Chưa có một nữ bác sĩ Khoa Tim mạch nào trong nước ta được vào phòng mổ chính, mày cho rằng mày là ai?”

Một đám người dồn dập trào phúng: “Đoán chừng nó chỉ có thể thi đậu vào một viện y học hạng ba là tốt lắm rồi, sau đó làm nhân viên vệ sinh ở một tiểu huyện nào đó, nghĩ xem tương lai có thể gả cho dạng người gì được chứ!”

Kỳ thi Đại học kết thúc, Tạ Uyển Doanh lấy thành tích Thủ khoa khối Khoa học Tự nhiên toàn tỉnh để tiến vào Khoa ngoại trường y học tốt nhất cả nước, bị một đám chủ nhiệm Khoa ngoại các bệnh viện nổi tiếng ở thủ đô tranh đoạt ngay từ khi bắt đầu thực tập.

“Đồng học Tạ Uyển Doanh đến Khoa ngoại Tiêu hóa của chúng ta đi.”

“Không, nhất định phải đến Khoa ngoại Tiết niệu của bệnh viện chúng ta.”

“Khoa ngoại Nhi của chúng ta thiếu nhất là nữ bác sĩ tài giỏi như đồng học Tạ Uyển Doanh.”Bạn bè, họ hàng xung quanh từng châm biếm: “…”

Lúc này, Tạ Uyển Doanh đã trở thành bác sĩ trẻ tuổi nhất có thể tự mình hoàn thành ca phẫu thuật Tứ chứng Fallot, đại diện cho Hiệp hội Khoa ngoại Tim mạch cả nước tham gia Diễn đàn Y học Quốc tế, công bố ca phẫu thuật mở van tim ít xâm lấn đầu tiên trên thế giới, là nữ bác sĩ ngoại khoa đứng đầu danh xứng với thực!

Về vấn đề kết hôn của nàng mà mọi người “lo lắng”: Đàn anh du học sinh, người đàn ông độc thân hoàng kim được săn đón nhất ở thủ đô, đã đổi avatar QQ thành chân dung Tạ sư muội. Tổng giám đốc là một đại soái ca trẻ tuổi mỗi ngày đều chạy tới bệnh viện hết tặng hoa lại muốn đưa nhẫn kim cương… Chưa nói đến một hàng người ngày nào cũng đứng trước cổng nhà họ Tạ cầu hôn…