THỦ LĨNH KHÔNG MUỐN NỔI TIẾNG

Thủ Lĩnh Không Muốn Nổi Tiếng
Thủ Lĩnh Không Muốn Nổi Tiếng
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Thể loại
Ngôn Tình Khác
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
485
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Thủ Lĩnh Không Muốn Nổi Tiếng tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Thủ Lĩnh Không Muốn Nổi Tiếng tác giả Siêu Cú trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Siêu Cú

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Hầu hết chúng ta đều mong muốn có được sự nổi tiếng, vượt trội hơn so với mọi người. Nhưng với cô gái trong truyện này thì dường như ngược lại. Với đặc điểm của mình: thông minh, xinh đẹp, hoàn mỹ... cô trở nên nổi trội hơn mọi người. không vì thế mà cô vui mừng, cô muốn được trở thành một con người bình thường như bao con người khác.

♥ Nhân vật chính: Lưu Vũ Thiên x Đoàn Thiên Vũ

♥ Các nhân vật phụ: Diệp Tinh, Mộc Thanh, Huân Trì, Hoàng Kỳ, Minh Huy, Đông Hải, Âu Thần, Lâm Hạo, Mạc Thiếu Phong, Lan Hoa, Gia Bảo... (không cần nhớ đâu)

♥ Giới thiệu nội dung:

- -Một cô gái có mọi đặc điểm của sự hoàn mỹ: thông minh, xinh đẹp, gia đình khá giả, tính cách năng động, nổi trội vượt lên tất cả mọi người. Và chính những điều đó lại khiến cô trở nên trơ trọi giữa mọi người. Vậy nên cô nghĩ, làm một người càng bình thường càng tốt.

Nhưng cuộc đời đâu ai ngờ.... làm người bình thường chưa được bao lâu thì lại bị nổi tiếng...