TÔI CÓ HỆ THỐNG BÓI TOÁN

Tôi Có Hệ Thống Bói Toán
Tôi Có Hệ Thống Bói Toán
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,206
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Tôi Có Hệ Thống Bói Toán tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Tôi Có Hệ Thống Bói Toán tác giả Bạo Táo Đích Bàng Giải trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Khác, Hệ Thống. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải

Thể loại: Ngôn Tình, Đông Phương, Đô Thị, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Ở đâu ra hệ thống đột nhiên xuất hiện trong đầu Lâm Xuân, tên là hệ thống bói toán.

Hệ thống thật sự không khác gì Thần Khí, vì khả năng bói toán chuẩn tới 100%, không chỉ có thể giúp người có được vận may, tránh đi vận rủi, còn có thể trợ giúp người gặp nạn.

Nhưng phàm là thứ gì cũng có ưu khuyết điểm, Thần Khí này cũng có một nhược điểm, muốn bói toán đều phải chi trả rõ ràng, mỗi lần là mười tệ

Con đường làm giàu đi lên đỉnh cao của xã hội vừa mới bắt đầu đã sắp phải kết thúc.Lâm Xuân làm việc chăm chỉ, cẩn thận, thỉnh thoảng cũng nhờ hệ thống bói toán để kiếm ít tiền mua trà sữa. Có lúc cô sẽ moi ra được vài thứ kì quái nhưng chẳng có tác dụng gì trong cửa hàng của hệ thống.

Mái tóc dài của Sadako: Lúc lạc đường có thể bò ra ngoài tivi, bởi vì Sadako thích trai đẹp nên bò ra sẽ có cơ hội gặp được anh đẹp trai.

Nhẫn của Khổng Tử Đeo lên có thể đặt câu hỏi cho đối phương, nếu đối phương trả lời sai thì sẽ được đánh vào lòng bàn tay họ mười cái.