TỔNG GIÁM ĐỐC KHÔNG THỂ XA TÔI SAO

Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao
Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
1,212
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Tổng Giám Đốc Không Thể Xa Tôi Sao tác giả MaYuRi trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Đam Mỹ, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: MaYuRi

Thể loại: Đam Mỹ, Đô Thị

Giới thiệu:

Bạn có tin vào định mệnh? Thứ đã đem hai con người tưởng chừng như không bao giờ có thể thấu hiểu cuộc sống của nhau lại... đến được với nhau.

Một người cao cao tại thượng cùng sánh đôi với một người không có tiền bạc, địa vị còn tự hào khắp công ty "Em ấy là vợ tốt của tôi."

Một anh chàng giám đốc tài năng có thừa nhưng trái tim anh đã đóng băng từ lúc nào? Lạnh lùng vô cùng. Trên thương trường anh là một mãnh hổ còn khi về với "vợ" lại là mèo ngoan, yêu thương và chìu chuộng hết lòng.

Chính người "vợ" ấy bằng sự tử tế đáng yêu, mỗi đêm trên giường làm ai kia phải hồn siêu, lạc phách. Tình yêu chân thành đã khiến anh chàng giám đốc thay người yêu như thay áo này hết mực chung tình mà yêu thương và bị bẻ cong lúc nào không hay.

Lúc trước anh nghĩ những người đến với mình tất cả đều vì tiền vì địa vị của anh, bởi thế anh là một con người không bao giờ tin vào tình yêu. Nhưng tất cả đều vô nghĩa khi anh gặp được người đàn ông đã làm anh yêu đắm say.

"Anh ta không ế, chỉ là đang ở đó chờ đúng người đàn ông của đời mình đến rước đi thôi."